บูม ยุทธภูมิ เจ้าของ "เจ้าหมูทะ" ตัดสินใจรับเลี้ยงหมาคาบกระป๋องในตลาด ตั้งชื่อใหม่ให้ว่า น้องแป๊ปซี่

คอมเมนต์:

ขอบคุณที่รับน้องมาดูแลนะคะ

    กลายเป็นน้องหมอเซเลปที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาไปแล้ว สำหรับ หมูทะ เจ้าหมาที่ถูกคุณบูมรับมาเลี้ยงต่อหลังไปเจอกันที่ร้านหมูกระทะ และได้ตั้งชื่อให้ใหม่ว่า “หมูทะ”

    ก่อนหน้านี้ คุณบูม ยุทธภูมิ ได้ไปนั่งกินหมูกระทะที่ร้านแห่งหนึ่งหน้าหมู่บ้าน ด้วยอาการหลังกลับจากผับ ก็ได้อุ้มเจ้าหมาตัวหนึ่งกลับมานอนที่บ้านด้วย พอตื่นเช้ามาก็ต้องตกใจว่ามีหมาแปลกหน้าเข้ามาอยู่ด้วย จนสร้างความตลกขบขันไปทั้งโลกอนไลน์

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นคุณบูมก็ได้ตัดสินใจรับเจ้าหมูทะมาเลี้ยงที่บ้าน และตอนนี้มันก็กลายเป็นขวัญใจขาวเน็ตอีกด้วย หากใครได้ติดตามเพจของทั้งสองคนก็จะได้เห็นภาพความน่ารักของทั้งคู่อยู่เสมอ มีทั้งพาไปเที่ยว พาไปทำงาน จับแต่งตัวสวยๆ เรียกได้ว่าไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุดได้มีคลิปที่เป็นกระแสอยู่ ภายในคลิปที่โด่งดังในวันนั้น จะเห็นภาพของหญิงรายหนึ่งที่นั่งร้องเพลงในตลาด พร้อมกับให้หมาที่นั่งคาบกระป๋องไปด้วย เพื่อให้คนที่ผ่านไปมาเอาเงินมาใส่ หากมันคาบไม่ตีก็ถูกเจ้าของตี

    เจ้าของคลิปได้บอกว่า “น้องแอบหลับในเวลางาน เจ้าของสะกินไปทีนึง” หลังจากคลิปดัง คุณบูมก็ได้ติดต่อไปขอรับน้องหมาตัวนี้มาอยู่ด้วยที่บ้าน พร้อมจะดูแลให้อย่างดี และตั้งชื่อให้ใหม่ว่า เป๊ปซี่ โดยคุณบูมเองก็ได้ให้คุณลุงคุณป้าเซ็นเอกสารมอบให้เจ้าเป๊ปซี่ให้คุณบูมเป็นคนดูแล เพื่อไม่ให้มีปัญหากันในอนาคต

 

Sponsored Ad

 

.

    คุณบูมเองก็ได้บอกว่า ตอนนี้บูมรับน้องมาอยู่กับบูมแล้วนะคะ น้องเป็นเพศเมีย ต้องขอขอบคุณเจ้าของตลาดที่เอ็นดูน้องให้เงินคุณลุงและคุณป้าไป 1,000 บาท แถมทำตัวน่ารัก ไม่ดื้อไม่ซน หน้าตาจิกเหมือนเจ้าหมูทะเลย

 

Sponsored Ad

 

รับมาแล้วก็ดูแลอย่างดี พาไปหาหมอด้วยนะ

เขินใช่ป่าว

เล่นเกมเศรษฐีกิจกรรมกระชับมิตรก่อนนอน

 

Sponsored Ad

 

จากโพสต์ต้นฉบับ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : เทย กะ ทะ

บทความที่คุณอาจสนใจ