ส่องความคิดเห็นคนเกาหลี เมื่อ "ลิซ่า BLACKPINK" ไม่มีผมหน้าม้า เปิดหน้าผากจนติดเทรนด์อันดับ 1

คอมเมนต์:

ระหว่าง "ลิซ่า" มีผมหน้าม้า และไม่มีผมหน้าม้า ลุคไหนถูกใจมากกว่ากัน?

    นาทีนี้ไม่ว่าใครก็คงรู้จักเธอ สำหรับ "ลิซ่า BLACKPINK" หรือ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ไอดอลสาวไทยสุดฮอต ที่โด่งดังเป็นเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี และดังไกลจนถึงต่างแดน อัลบั้มล่าสุดของพวกเธอยังได้ทุบสถิติต่างๆ ไปมากมาย

    ด้วยเอกลักษณ์ของท่าเต้น ใบหน้าและหุ่นที่สุขภาพดีจนหลายคนประทับใจของสาวลิซ่า ทำให้เธอมีแฟนคลับเยอะมากๆ โดยเฉพาะแฟนคลับจากแถบตะวันตก เอกลักษณ์ที่โดดเด่นอีกอย่างหนึ่งของ ลิซ่า คือผมหน้าม้าของเธอ ที่ว่ากันว่าเต้นแรงแค่ไหนก็ยังอยู่ทรง

 

Sponsored Ad

 

.

    เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีการเผยแพร่ภาพของสาวลิซ่า แบบที่ไม่มีผมหน้าม้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเธอ ซึ่งก็ทำเอาหลายคนถึงกับอึ้ง เพราะถึงจะไม่ค่อยคุ้นเคย แต่สาวลิซ่ากลับดูสดใสน่ารักมากๆ (อ่านเพิ่มเติม : ลิซ่า BLACKPINK เปลี่ยนทรงผมใหม่ เปิดเหม่ง ไม่มีหน้าม้า แฟนคลับฮือฮาจนติดเทรนด์โลก)

 

Sponsored Ad

 

.

.

    แน่นอนว่าแฟนคลับชาวไทยต่างพากันชื่นชมและประทับใจลุคใหม่ของสาวลิซ่ามากๆ ส่วนสำหรับความคิดเห็นของชาวเกาหลีเมื่อได้เห็นลิซ่าในลุคที่ไม่มีผมหน้าม้า ต่างก็มีเสียงตอบรับที่ดีไม่แพ้กัน หลายคนบอกว่า สวยมาก, เธอเหมือนตุ๊กตาเลย, หน้าเหมือนแอเรียลเลย, ยืนยันแล้วว่าไม่มีหน้าม้าสวยกว่า, ชอบลิซ่าตอนมีหน้าม้านะ แต่ไม่มีก็สวยมากๆ

 

Sponsored Ad

 

.

    ซึ่งระดับของความฮอตของกระแสลิซ่าไม่มีหน้าม้านั้น พุ่งแรงจนติดเทรนด์ทวิตโลกเลยทีเดียว ซึ่งที่มาของแฮชแท็กนี้ มาจากชื่อจริง-นามสกุล ภาษาไทย ของ ศิลปินสาวที่ชื่อ “ลลิษา มโนบาล” มาผสมกับ “No Bang” ในภาษาอังกฤษ ที่แปลว่า ไม่มีผมหน้าม้า นั่นเอง

.

.

.

.

.

ที่มา : Instagram lalalalisa_m

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ