"คุณกิ๊ฟ" สาวนักสู้ เผยข่าวดีเตรียมเดินทางไปดาวดวงใหม่ ผู้มาร่วมงานขอให้ใส่ชุดสีสันสดใส ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ

คอมเมนต์:

คุณกิ๊ฟเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่ง มีหัวใจที่เข้มแข็งมากเลยค่ะ ขอให้เส้นทางใหม่ของคุณกิ๊ฟมีแค่ความสุขนะคะ

    ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ คุณกิ๊ฟท์ สาวไทยที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา หลังโพสต์รูปภาพด้วยใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส เผยข่าวดีหมอได้โทรมาบอกอีก 3 วัน ตนจะไปอยู่ดาวใหม่ เนื่องจากตับหยุดทำงานแล้ว พร้อมขอผู้มาร่วมงานแต่งชุดสีสันสดใส ไม่อยากให้ทุกคนเสียใจ

    เมื่อเร็ว ๆ นี้คุณกิ๊ฟท์ เจ้าของเพจ A.Kindness Family และ เพจ Giftsy Smile ที่เธอเปิดขึ้นมาหลังทราบว่าตนเองป่วยเป็นมะเร็ง เธอมักจะอัปเดตข้อมูลในเรื่องการรักษา และให้กำลังใจผู้ป่วยมะเร็งลงในเพจมาตลอด ก่อนที่ล่าสุดคุณกิ๊ฟท์จะออกมาโพสต์เล่าถึงอาการป่วยมะเร็งระยะสุดท้ายของเธอว่า

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนี้แพทย์แจ้งว่าเธอจะมีชีวิตอยู่ได้อีก 3 วัน เพราะตับหยุดการทำงานแล้ว ถึงเวลาที่เธอจะต้องย้ายไปอยู่ดาวใหม่ อยากให้ทุกคนที่มางานแต่งตัวแบบสดใส สดชื่น แบบมีสีสันสุด ๆ ไม่อยากให้ทุกคนเสียใจกับการที่ตนจะไปอยู่ที่ดาวอีกดวง เพื่อไปเริ่มต้นใหม่กับหลาย ๆ อย่าง ซึ่งตนพร้อมกับการไปเริ่มต้นใหม่ที่ดาวอังคารดวงใหม่ดวงนี้

 

Sponsored Ad

 

    ตนไม่มีห่วงอะไรแล้ว มีครอบครัว เพื่อนที่ดี ดูแลเป็นอย่างดี และขอบคุณทุกคนจากใจจริง ๆ ที่รักและห่วงใยตลอดมา ขอให้ทุกคนยินดีกับตนด้วย ที่ผ่านมาตนได้ใช้ชีวิตที่มีอยู่อย่างมีความสุขทุกช่วงวินาทีที่อยู่บนโลกแห่งนี้ และได้ทำทุกอย่างอย่างดีที่สุด จนไม่เคยเสียใจเลยที่ต้องไปท่องเที่ยวบนดาวดวงต่อไป

    พร้อมทิ้งท้ายไว้ว่า "ต่อจากนี้ไปให้ทุกคนหมั่นทำความดี ดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดีๆนะคะ เป็นห่วงค่ะ อย่าลืมมางานกิ๊ฟท์นะคะ และต้องมาแบบสวยๆ หล่อๆ กันทุกคนน้า ไม่ขาว ดำ นะคะ สีสันสดใส ลายๆดอกสวยๆ กิ๊ฟท์ชอบๆ ค่ะ"

ที่มา : gift.whitney

บทความที่คุณอาจสนใจ