ลูกชายออกไปซื้อของที่ร้านชำ ตามคำขอของแม่ กลับบ้านมาอีกทีพร้อม "ลูกสะใภ้" เข้าบ้าน

คอมเมนต์:

มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นด้วย

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ปัญหาระหว่างแม่สามีและลูกสะใภ้นั้น มักจะเป็นปัญหาที่แทบทุกครอบครัวทั่วโลกต้องพบเจอ ซึ่งสาเหตุนั้นก็แตกต่างกันออกไป อาจเป็นเพราะวัฒนธรรมหรือทัศนคติที่ไม่เข้ากันบ้าง แต่สำหรับแม่สามีและลูกสะใภ้คู่นี้นั้น พวกเขาไม่เคยได้รู้จักกันมาก่อนเลยด้วยซ้ำ

        สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า คุณแม่ชาวอินเดียรายหนึ่ง ต้องเจอกับเรื่องราวที่น่าประหลาดใจ หลังจากที่เธอส่งลูกชายของเธอไปซื้อของที่ร้านชำ แต่พอเข้ากลับมาถึงบ้านแทนที่จะมีแต่ของที่ฝากซื้อ เขากลับพาผู้หญิงอีกคนเข้าบ้านโดยอ้างว่าเป็น "ภรรยา"

 

Sponsored Ad

 

        เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นที่รัฐอุตตรประเทศ หญิงวัยกลางคนรายหนึ่งกล่าวกับทางสำนักข่าวท้องถิ่นว่า เธอได้ฝากลูกชายไปซื้อของที่ร้านชำ แต่พอกลับมาถึงบ้านพาผู้หญิงแปลกหน้าอีกคนมาด้วย แถมยังบอกว่าเป็นภรรยาอีกต่างหาก

        ผู้เป็นแม่กล่าวทั้งน้ำตาเพราะว่ามันเป็นเรื่องที่ยากเกินกว่าจะตั้งตัวหรือทำใจได้ เธอกล่าวว่าเธอยังไม่พร้อม จนถึงขั้นไม่ยอมให้เข้าบ้าน และพวกเขาทั้งสองก็ไร้ที่พักพิงอิงอาศัย

 

Sponsored Ad

 

        “ฉันฝากให้ลูกชายไปซื้อของที่ร้านชำในวันนี้ แต่พอเขากลับมา เขามาพร้อมกับภรรยา ฉันไม่พร้อมที่จะยอมรับการแต่งงานนี้เลย”

        สำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นนั้น ปรากฎว่าชายหนุ่มได้แอบทำพิธีแต่งงานกับภรรยาเมื่อหลายเดือนก่อนแล้ว และเจ้าสาวก็ใช้ชีวิตเพียงลำพังอยู่ให้ห้องเช่าในกรุงนิวเดลี ส่วนเจ้าบ่าวก็วางแผนจะบอกแม่เกี่ยวกับการแต่งงานในไม่กี่เดือนข้างหน้า แต่ด้วยปัญหาของการล็อกดาวน์ ทำให้หญิงสาวผู้เป็นภรรยาต้องย้ายออกจากห้องเช่า และเขาจำเป็นต้องพาเธอมาหาคุณแม่ในที่สุด

 

Sponsored Ad

 

        “วันนี้ผมตัดสินใจพาเธอมาที่บ้านแม่ เพราะเธอถูกบังคับให้ออกจากห้องเช่าจากมาตรการล็อกดาวน์ เรายังไม่สามารถจดทะเบียนสมรสได้เพราะไม่มีพยาน”

        แม้ว่าคู่ข้าวใหม่ปลามันจะไม่สามารถเกลี้ยกล่อมคุณแม่ขออยู่บ้านด้วยได้ ตำรวจจึงเข้ามาให้ความช่วยเหลือและร้องขอให้เจ้าของห้องเช่าของหญิงสาวปล่อยให้พวกเขาเช่าต่อจนกว่าพวกเขาจะหาที่ใหม่ได้ หรือไม่ก็จนกว่าแม่ยอมรับในท้ายที่สุด

 

Sponsored Ad

 

ภาพประกอบบทความ

ชมคลิปเพิ่มเติม 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : catdumb, ANINewsUP

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ