"เป๊ก สัญชัย" เรียกคุย "หนิง-จิน" ขอให้ทำเพื่อลูก คิดว่าจะจบลงด้วยดี แต่สุดท้ายยังยืนยันคำเดิม

คอมเมนต์:

เตือนมือที่ 3 คิดให้ดี เขายังไม่หย่า...

    จากกรณีที่ "หนิง ปณิตา" เปิดใจถึงเรื่องราวครอบครัวและสามีของเธอ โดยช่วงหนึ่งในการสัมภาษณ์ เธอได้เล่าให้ฟังว่า "จินเขาพูดว่าต้องการจะหย่า มีผู้หญิงทีก็ขอหย่าที แต่ครั้งนี้ จินก็ยังยืนยันว่า ต่อให้ไม่มีผู้หญิงคนนี้ก็จะเลิก ซึ่งเราก็ตอบกลับไปว่าได้ เพราะวันนี้หนิงไตร่ตรองมาที่สุดแล้ว จบแบบนี้ จินจะได้มีอิสระเสียที"

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : "หนิง ปณิตา" เล่าย้อน คนมองไม่ดีที่แต่งกับคนรวย จากวันที่รักมาก วันนี้ยอมถอยให้แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเจ้าตัวก็ได้บอกว่า ยอมรับเหนื่อยกับความพยายามจะคุยเคลียร์กับสามีหาทางออกปัญหาชีวิตคู่ เคยคุยกันสองคนก็จะจบแบบเดิมๆ จน พี่เป๊ก หรือ "เป๊ก สัณณ์ชัย" เรียกไปคุย จะจบด้วยเราสองคนจะทำให้ดีที่สุด แต่หลังกลับจากเกาหลี สามีก็ยังยืนยัน ต่อให้ไม่มีผู้หญิงคนนี้ก็จะเลิก ซึ่งเราบอกว่าได้ แต่จะรับผิดชอบลูกอย่างไร ซึ่งเขาเสนอมา ทำบันทึกข้อตกลง 1 ฉบับ เอาเอกสารให้ทนายทำให้ถูกต้องตามกฎหมาย

 

Sponsored Ad

 

    หากถามว่าอยากฝากอะไรถึงสามี หนิง บอกด้วยว่า คุยกับเขาทุกเรื่องแล้ว เกิดเรื่องแล้ว หนิง ก็พยายามที่จะคุยแต่เขาไม่คุย ก็ส่งข้อความไป ซึ่งมีน้องสาว จิน ที่ช่วยซัพพอร์ตอยู่ ช่วยซัพพอร์ตพี่ชายคุยให้เข้าใจ คุยหมดทุกเรื่องหลายเวอร์ชั่นแล้ว อย่างเดียวที่จะบอกคือทำเพื่อลูกเหอะ เพราะในส่วนของหนิง มันจบแล้ว ที่เหลือคือทำเพื่อลูก ไม่ต้องอึดอัดใจในส่วนของหนิงเลย เราต้องยอมจบ ถ้าไม่ยอมจบเราเริ่มใหม่ไม่ได้

    ถามว่าอยากให้วันนี้จบยังไง หนิง ขอว่า ให้ หนิง และ จิน อยู่ในสถานะพ่อและแม่ที่ดีของณิริน เพื่อความมั่นคงของลูกที่ชัดเจน ไม่ใช่เพื่อหนิง เพราะหนิงไม่รู้ว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น อะไรก็ได้ที่ดีที่สุดสำหรับลูกให้จัดการให้ลูกซะ จะมากจะน้อยขอให้ทำ ให้ลูกได้มีความภาคภูมิใจว่าพ่อรักเขา

 

Sponsored Ad

 

    เป็นไปได้ไหมสถานะเปลี่ยนแต่ยังอยู่ด้วยกัน หนิง ยอมรับว่า เคยคิด แต่คู่หนิงไม่น่าจะเหมาะ ขอแยกกันอยู่สักพักดีกว่า แต่หนิงมีแต่ความหวังดี อยากให้เขาได้เจอคนที่แมตช์กับเขา เข้าใจเขาและอยู่กับเขาอย่างมีความสุข 

 

Sponsored Ad

 

    ถ้าชีวิตเขามีความสุขลูกเขาก็จะมีความสุขด้วย ให้อภัยเขาไปนานแล้ว ไม่งั้นหนิงจะไม่กล้าบอกว่า จะไปไหนบอกหนิงตรงๆ หนิงช่วย เดี๋ยวมีข่าวหนิงช่วย ปัญหาเกิดขึ้นแล้ว เคลียร์ให้จบเร็วๆ ดีที่สุดกับณิริน เรายังอยากรักกันในสถานะเพื่อนที่ดี ทุกครอบครัวอย่าเกลียดกัน ยุคไหนแล้วอย่าทนเพื่อเกลียด เคลียร์ดีกว่า

    ขณะเดียวกัน "ธัญญ่า" ก็ได้พูดทิ้งท้ายว่า "ฝากเตือนถึงบุคคลที่สามด้วยว่า หนิง ยังไม่หย่า สถานะสามีภรรยาถูกต้องตามกฎหมาย การที่บุคคลที่สามเข้ามา หรือไปเกี่ยวพันเกี่ยวโยงที่ทำให้เป็นสาเหตุครอบครัวเขาแตกแยกสั่นคลอน ก็ถือว่าเป็นความผิดทางกฎหมาย ก่อนทำอะไรคิดให้ดี บ้านใหญ่เขามีความเจ็บปวด ทุกข์ใจ มีลูกอีก

ที่มา : รายการคุยแซ่บShow

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ