เปิดใจ "ต๋อย ไตรภพ" ยอมรับแยกเตียงนอนกับเมีย อยู่กันคนละห้อง นับตั้งแต่แต่งงานกัน

คอมเมนต์:

"ถ้าผมพูดว่านี่นก เขาจะบอกว่าไม้" #ต๋อยไตรภพ กล่าว

        นับเป็นพิธีกรที่คิวทองหาเวลาว่างยากอีกคน สำหรับพิธีกรมากประสบการณ์ "ต๋อย ไตรภพ" ที่ผลิตงานดี ๆ ผ่านหน้าจอสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน และถึงแม้อายุจะเข้าเลข 6 แล้วแต่ "ต๋อย ไตรภพ" ก็ยังสุขภาพร่างกายแข็งแรง และยังทำงานพิธีกรในรายการได้เหมือนเดิม ไม่แตกต่างจากพิธีกรหน้าใหม่ในปัจจุบัน

        ด้วยประสบการณ์การทำงานที่เป็นทั้งพิธีกรและผลิตรายการที่สั่งสมมายาวนาน ทำให้แฟนคลับทั่วประเทศติดตามผลงานอย่างต่อเนื่อง จึงไม่แปลกใจว่าเหตุใด ต๋อย ไตรภพ ถึงขึ้นแท่นพิธีกรที่ทำรายได้มากกว่าร้อยล้าน และล่าสุด ต๋อย ไตรภพ ได้เคลียร์คิวเพื่อให้เวลากับ รายการ CLUB FRIDAY SHOW ผลิตโดย CHANGE2561 มานั่งพูดคุยเปิดทุกมุมของชีวิต พร้อมแนะเทคนิคการทำงานยังไงให้ประสบความสำเร็จ

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมเล่าเรื่องงานที่เป็นมากกว่าชีวิต และยังเปิดให้เจาะลึกชีวิตคู่ที่แยกห้องนอนกับภรรยาที่ ต๋อย ไตรภพ ยอมรับว่าแยกกันจริงตั้งแต่ที่เริ่มต้นใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน โดย ต๋อย ไตรภพ ได้เผยว่าเรื่องที่ผมต้องแยกห้องนอนกับภรรยา เพราะผมเป็นคนที่มีความส่วนตัวสูงมาก เขาก็เป็น ในชีวิตผมกับเขา แทบจะไม่มีอะไรเหมือนกันเลย ไม่ตรงกันสักอย่างเลย

 

Sponsored Ad

 

        ถ้าผมพูดว่านี่นก เขาจะบอกว่าไม้ แต่สิ่งที่เหมือนกันคือ ความเป็นส่วนตัวสูงทั้งคู่อันนั้น อันหนึ่ง และอีกอันคือ ผมเป็นคนนอนยากมาก

        ผมนอนคืนหนึ่ง 4 ชั่วโมงอย่างเก่ง แล้วผมนอนตื่นทุกชั่วโมง ทุก ๆ หนึ่งชั่วโมง ผมจะตื่น คือตื่นแบบนี้ตลอด พอตื่นมาเข้าห้องน้ำอะไรเรียบร้อย 10 นาทีก็จะหลับต่อ ผมไม่ได้มองว่าเป็นความทรมานนะ มองว่าเป็นชีวิต ใน 1 อาทิตย์เราจะตื่นแบบนี้ 3 - 4 วันติด ๆ กัน

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับ ต๋อย ไตรภพ เป็นคนที่ติดบ้านมาก ต้องกลับไปทานข้าวที่บ้านตอนเย็นทุกวัน โดย ต๋อย ไตรภพ อันเสียคือสิ่งที่เสียหายกับชีวิตเขามากแล้วเข้าโกรธมาก คือ ผมก็คงประหลาดด้วยนะ ผมคงไม่ดีด้วย ผมไม่ว่าจะทำงานเหน็ดเหนื่อยขนาดไหน ผมจะกลับมาทานข้าวที่บ้านโดยนิสัยผม ผมจะกลับมากินข้าวบ้าน 

 

Sponsored Ad

 

        แต่ภรรยาของผมจะพูด เขาจะบอกตลอดว่า ถ้าจะกลับมากินข้าวที่บ้านให้โทรบอกเขาจะได้จัดเตรียมว่าอะไรเป็นอะไร แต่ผลปรากฎว่าเราไม่บอกไง เพราะบางมีเราก็มีลืมบ้าง บางทีคิดว่าเขาทำอะไรเสร็จเรียบร้อยแล้ว พอเราถึงบ้านเขาถามคำแรกว่า เธอกินอะไรมาหรือยัง เราก็จะบอกว่ายัง เขาก็จะบ่นบอกให้บอกก็ไม่บอก เขาก็จะไปให้แม่บ้านจัดเตรียมของโน้นนี่ คือ เป็นแบบนี้มาตลอดจนถึงเดี๋ยวนี้

        จนกระทั่งครั้งหนึ่ง ภรรยาของ ต๋อย ไตรภพ เคยพูดว่า "พี่ต๋อยเลี้ยงแตงดีเกินไป" โดย ต๋อย ไตรภพ ได้เล่าว่า เรื่องมันเกิดแบบนี้ เวลาที่ทะเลาะกันขึ้นมาแล้วเขาทำอะไรไม่ได้ แล้วเขาหาทางออกไม่ได้ เขาก็จะร้องไห้ เขาก็ไม่ได้ร้องตลอด พอเขาร้องเสร็จเขาก็จะโมโห แล้วพอเขาร้องเสร็จเขาจะโมโหมาก ๆ เขาก็จะบอกว่าความผิดอยู่ที่เธอ แล้วผมก็จะงงมาก ความผิดทั้งหมดมันอยู่ที่เธอ เธอเลี้ยงฉันดีเกินไป เธอทำให้ฉันกลายเป็นคนแบบนี้ ฉันไม่ได้เป็นคนแบบนี้สักหน่อยเมื่อก่อน 

 

Sponsored Ad

 

        ผมอยู่กับภรรยาผมแบบขำ ๆ แต่เขาไม่ค่อยขำ ผมมองว่าผู้หญิงเป็นอย่างนี้ ภรรยาผมเป็นอย่างนี้ สำหรับผมน่ารักดี คุณเชื่อไหมภรรยาผม กับผมมีเรื่องที่จะทะเลาะกันได้ทุกวันทั้งเช้าทั้งเย็นเลย อย่างเรื่องล้างจาน ผมจะเอาจานไปล้าง หรือ เห็นมันกองมาก ๆ เขาก็จะทำเอง เพราะเขาคิดว่ามันไม่ใช่หน้าที่ผม ผมก็มองว่าไม่เป็นไรถ้าคิดว่าผมเป็นไตรภพ แล้วผมทำอะไรเองไม่ได้เลย แล้วต่อไปอยู่จะอยู่ยังไง ถอดภาพผมออกไปสิ ผมก็จะล้างจาน กวาดบ้านได้ ถูบ้านได้ก็จะถู เขาคงมองว่ามันไม่ใช่นหน้าที่ของเรา เขาเลยไม่อยากให้เราทำผมคิดเอาว่าเขาคิดแบบนี้นะ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : รายการ CLUB FRIDAY SHOW

บทความที่คุณอาจสนใจ