"แพรรี่ ไพรวัลย์" โพสต์ตัดพ้อความรัก ถูกจับตาความสัมพันธ์ แฟนหนุ่มรุ่นน้อง

คอมเมนต์:

รักตัวเองถูกต้องที่สุดแล้ว แต่เกิดอะไรขึ้นล่ะเนี่ย...

    กลายเป็นที่จับตากันเลยทีเดียว หลัง "แพรรี่ ไพรวัลย์" โพสต์ข้อความเศร้า ตัดพ้อเรื่องความรัก พร้อมเปลี่ยนภาพโปรไฟล์บอกอารมณ์เศร้าในยามดึก ทั้งที่ก่อนหน้านี้เพิ่งผูกข้อไม้ข้อมือกับแฟนหนุ่มไป...

    ทำเอาชาวเน็ตตาลุกวาว เตรียมสแตนบายทำหน้าที่ ตามติดหน้าจอมือถือกันอีกแล้ว เมื่อ "แพรรี่ ไพรวัลย์" ได้ออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อถึงเรื่องราวความรัก ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @paiwan_wannabud ในช่วงเวลากลางดึก พร้อมแคปชั่นที่ชวนปาดน้ำตาว่า

 

Sponsored Ad

 

    "ขนาดเขายังไม่รักตัวเขาเองเลย แล้วเราจะพยายามแบบนี้ ไปเพื่ออะไร พอค่ะ ความดีที่ หยิบยื่นให้ไม่มีความหมาย ทุกคนมีชีวิตเป็นของตัวเองค่ะ #ดิฉันรักตัวเอง"

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมเปลี่ยนรูปโปรไฟล์อินสตาแกรม เป็นรูปสัญลักษณ์ชีพจรพื้นหลังสีดำ ดูเหมือนว่ากำลังอยู่ในโหมดเศร้า ไม่แน่ใจเหมือนกันเจ้าตัวกำลังอยู่ในโมเมนต์น้อยใจแฟนหนุ่มอยู่หรือเปล่า หรืออาจจะมีปัญหาเรื่องอื่นกันแน่...

    แต่ล่าสุด ดูเหมือนทั้งสองคนจะแค่ง้องอนตามประสาคู่รักเฉย ๆ ไม่ได้มีเรื่องเศร้าตามที่แฟนคลับของทั้งคู่กังวล เพราะสาวแพรรี่สลับโหมดเป็นคนคลั่งรักเหมือนเดิมแล้วเรียบร้อย โพสต์ภาพเกี่ยวก้อยคู่แฟนหนุ่ม พร้อมเขียนแคปชั่นสุดหวานสั้น ๆ แต่กินใจว่า "รักมากนะคะ"

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : IG @paiwan_wannabud 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ