รู้จัก "กันต์ กัณตภณ" หนุ่มผู้กุมหัวใจ "นิโคลีน" ดีกรีลูกชาย เลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

คอมเมนต์:

ทั้งหล่อทั้งสวย บอกเลยดีกรีระดับหัวกะทิกันเลยทีเดียว ปังมากค่า

    คนมีความรักมักจะดูเด็กลง แถมบางคนก็มีออร่าที่เปล่งประกาย ซึ่งเห็นได้จาก "นิโคลีน-พิชาภา ลิมศนุกาญจน์" รองอันดับที่ 1 Miss Universe Thailand 2022 ที่ได้กำลังใจจากคนรักอยู่เสมอ 

    หากพูดถึงแฟนหนุ่มของสาวนิโคลีนแล้วหลายคนอาจไม่ทราบว่าคนรักของเธอนั้นมีโปรไฟล์ไม่ธรรมดา แถมมักจะไปให้กำลังใจกันถึงขอบเวที จนหลายคนยกตำแหน่งแฟนตัวอย่างให้เลย

 

Sponsored Ad

 

    หวานใจของเธอนั้น คือ “กัณตภณ มหานนท์” เป็นลูกชายคนเล็กของ "ศ.นพ.นิธิ มหานนท์" เลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ กับ ศาสตราจารย์ทันตแพทย์หญิง ดร.รังสินี มหานนท์ คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีเกียรตินิยมอันดับ 2 ด้านวิศวกรรมอเล็กทรอนิกส์และวิศวกรรมไฟฟ้า จากมหาวิทยาลัยเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย 

    และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท ด้านวิศกรรมศาสตร์และการเงินจาก University College London (UCL) สหราชอาณาจักร ปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็น Country Project Manager (Thailand) ให้กับบริษัทด้านพลังงานหมุนเวียน Entoria Energy

 

Sponsored Ad

 

    หากย้อนกลับเมื่อเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา นิโคลีน ได้แชร์ประสบการณ์การผ่าตัดไส้ติ่ง โดยมีทั้งแฟนหนุ่มคอยเคียงข้างอยู่ไม่ห่าง ทั้งยังได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากคุณหมอนิธิอีกด้วย เรียกว่าคอยให้การสนับสนุนทุกช่วงเวลาจริง ๆ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : thebangkokinsight

บทความที่คุณอาจสนใจ