"บุ๋ม ปนัดดา" เปิดใจหลัง "ทิดสมปอง" บอกว่าแอบชอบตั้งแต่เป็นพระ ยอมรับตกใจ เตือนใช้โซเชียลให้เป็น

คอมเมนต์:

"ไม่คิดว่าเขาจะพูดเรื่องนี้ออกมา คือเราอยากจะเตือนเขา เราเห็นเขาห้าวในโซเชี่ยลนะ" #บุ๋มปนัดดา กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ถูกพูดถึงและถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก หลังจากที่เมื่อเร็ว ๆ นี้ "ทิดสมปอง" ได้สารภาพว่าเคยแอบชอบพิธีกรและนักแสดงมากความสามารถอย่าง "บุ๋ม ปนัดดา" กลางรายการ คุยแซ่บShow

        [อ่านข่าว : "ทิดสมปอง" ยอมรับแอบหลงรัก "บุ๋ม ปนัดดา" ตั้งแต่ตอนเป็นพระ ชาวเน็ตบอกกิเลสหนาหมดศรัทธา]

 

Sponsored Ad

 

        และล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้มีการเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวผ่าน Khaosod TV - ข่าวสด ว่าตอนที่ตนได้ยินก็รู้สึกช็อกมาก เพราะมองว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งตนเวลาเข้าวัดหรือต้องมีปฏิสัมพันธ์กับพระจะระมัดระวังตัวเองสูงมากและจะแต่งตัวเรียบร้อยรวมถึงอยู่ในความสำรวมตลอดเวลาเลย 

        อย่างไรก็ตาม บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้ขอบคุณทางทิดสมปองที่มีความรู้สึกดีให้ แต่ตอนนั้นทิดอาจจะรู้สึกปลื้มมากกว่า เพราะตนได้ไปช่วยปฐมพยาบาลให้กับคุณพ่อทิดก็คงจะข่มอารมณ์ได้พอสมควรและไม่เคยมายุ่มย่ามอะไรกับตนมากมาย ส่วนตัวก็พูดไม่ออกเนื่องจากเป็นคนที่กลัวกับการทำบาปมาก

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้ฝากถึงทิดสมปองทิ้งท้ายว่า ตนในฐานะพี่สาวคนหนึ่งก็อยากจะเตือนให้ตั้งสติระมัดระวังในการที่จะพูดหรือจะทำคิดอะไรก่อนเพราะทุกอย่างมีผลกระทบหมดยิ่งในปัจจุบันเป็นโลกโซเชียลที่ค่อนข้างเร็วและรุนแรง รวมถึงอยากให้นำธรรมะที่ศึกษามาใช้ประโยชน์และเป็นตัวอย่างที่ดีช่วยเหลือให้กับเด็กยุคใหม่ด้วย

Sponsored Ad

        และเมื่อถามถึงในส่วนที่ทิดสมปองชวนไปกินข้าวด้วย บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้เผยว่า ตนคิดว่าต้องดูตามความเหมาะสมมากกว่า แต่ถ้าชวนไป 2 ต่อ 2 คงไม่เหมาะ เพราะว่า "แฟนพี่ยิงปืนเก่งมาก พี่กลัว" ด้วยน้ำเสียงเฮฮาก่อนจะหัวเราะปิดท้าย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Khaosod TV - ข่าวสด

บทความที่คุณอาจสนใจ