"แมท ภีรนีย์" ยอมรับเลิก "สงกรานต์" ทุกครั้งที่เคลียร์ใจกัน มันคุยกันแบบไม่ลงตัว

คอมเมนต์:

"ดีเทลการเลิกอธิบายยาก เพราะปัญหาสะสม มีปัญหากันแล้วแต่ไม่ถูกแก้ ก็เลยตัดสินใจเดินออกมาดีกว่า" #แมทภีรนีย์

    หลังจากตกประเด็นสนั่นโซเชียลในช่วงนี้ สำหรับคู่ของ “แมท ภีรนีย์” กับนักธุรกิจหนุ่ม ทายาทโบนันซ่าเขาใหญ่ อย่าง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ที่หลายคนต่างจับตาว่ารักล่มแล้วหรือไม่

    จนวันนี้ “แมท ภีรนีย์” ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวทั้งหมด โดยระบุว่า ตอนนี้ตนและอดีตแฟนหนุ่มได้เลิกรากันไปแล้ว โดยเธอได้ถอยออกมาตั้งแต่ช่วงธันวาคมปีที่ผ่านมา

 

Sponsored Ad

 

    แต่การเลิกกันไม่ใช่แค่เราไปแล้วนะบาย เพราะเรามีหลายอย่างที่ทำร่วมกัน มันก็เลยเป็นเหมือนความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน จนวันที่ไปออกรายการก็ยังบอกว่าไม่เลิก

 

Sponsored Ad

 

    แต่ทุกคนที่บ้านพี่สงกรานต์เขาก็เป็นห่วงและเข้าใจสถานการณ์ดีว่าแมทอาจจะโดนถล่มอีกรอบ เพราะช่วงนั้นเข้าไปเกี่ยวกับไฮโซพก แต่แมทยังคงยืนยันว่า เราทั้งสองคนเป็นพี่น้อง และเพื่อนกันเท่านั้น

    จุดที่บอกว่าทนไม่ไหวแล้ว มันเป็นเพราะดีเทลเล็กๆ น้อยๆ เราก็รู้สึกว่า เราก็ได้พยายามกันได้ดีแล้ว ทุกครั้งที่เคลียร์กัน มันจะจบไม่ลง จากนั้นก็เลยตัดสินใจเดินออกมาดีกว่า

 

Sponsored Ad

 

    หากถามว่าเสียใจและเสียดยมั้ย ตอบเลยว่า ไม่เสียใจและไม่เสียดายเลย เพราะที่ผ่านมาพี่สงกรานต์ให้แต่สิ่งดีๆ เขาเป็นฮีโร่สำหรับแมท สอนทำธุรกิจ ทำให้เราโตขึ้น

    ส่วนคนโยงไปว่ามีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวด้วย อันนี้ต้องถามพี่เขาเอง เพราะมุมมองในเรื่องของมือที่สามของแมทกับพี่เขา อาจจะไม่เหมือนกันหรือเปล่า แต่ตอนนี้เรามูฟออนได้ 100% แล้ว

ที่มา : PPTV

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ