ประวัติ "เอื้อย บ้านเบี้ยว" แฟน "อาร์ เดอะสตาร์" ไม่ใช่แค่สวยเซ็กซี่ เรียนเก่ง คว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 พร้อมลุยทำธุรกิจส่วนตัว

คอมเมนต์:

อายุนิดเดียว แต่เก่งมาก ๆ เลยค่ะ

        ในยุคของโลกอินเทอร์เน็ตหลายปีที่ผ่านมาได้ก่อให้เกิดกลุ่มคนใหม่ ๆ มากมายหลายกลุ่ม และที่รู้จักกันเป็นอย่างดีคงจะหนีไม่พ้นบรรดา เน็ตไอดอล หนุ่มหล่อ สาวสวยหน้าตาดี ที่มีชื่อเสียงและโด่งดังมาจากจำนวนคนฟอลโล ยอดไลค์ ยอดวิว หรือแม้แต่ยอดแชร์ ที่สูงมากกว่าคนปกติทั่วไป

        หลังจากนั้นก็จะมีแบรนด์สินค้าต่าง ๆ มากมายติดต่อเข้ามาให้รีวิว ถือเป็นการสร้างรายได้อีกทางหนึ่ง เช่นเดียวกับ น้องเอื้อย พรสวรรค์ แฟนสาวของ อาร์ อาณัตพล หรือ อาร์ เดอะสตาร์ ก็เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลขวัญใจวัยทีน ที่ได้แจ้งเกิดในโลกอินเทอร์เน็ตเมื่อหลายปีก่อน

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับ เอื้อย พรสวรรค์ นั้นเป็นที่รู้จัก และโด่งดังในฐานะเน็ตไอดอลของวัยทีนยุคนั้นเลยทีเดียว ในชื่อ น้องเอื้อยบ้านเบี้ยว ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะจำเธอได้จากการที่เธอใช้แอปแต่งรูปบีบหรือขยายรูปบางส่วนจนสัดส่วนของรูปบางรูปผิดเพี้ยนนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

        แต่ตอนนี้ต้องลืมคำว่า เอื้อยบ้านเบี้ยว ไปได้เลย เพราะว่าตอนนี้เธอโตเป็นสาว ทั้งสวยและทั้งน่ารักขึ้นกว่าเดิม และลืมการใช้แอปบีบรูปไปได้เลย เพราะบอกเลยว่าตอนนี้โตแล้ว ดูแลตัวเองมากขึ้นแล้ว ไม่จำเป็นต้องใช้แอปอะไรทั้งสิ้น 

        รวมไปถึงเธอยังมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมของเธอมากกว่า 1.4 ล้านคนเลยทีเดียว 

 

Sponsored Ad

 

        เรามารับชมพัฒนาการความน่ารักของเธอไปพร้อม ๆ กันเลย

        สำหรับ เอื้อย พรสวรรค์ เธอเป็นสาวจากจังหวัดนนทบุรี ที่ไดรับการโหวตจาก pocky stars contest มาเป็นอันดับ 1 เธอเป็นสาวน้อยจากโรงเรียนวัดเขมาภิรตารามด้วยหน้าตาที่สวย น่ารักและส่วนใหญ่จะรู้จักเธอมาจากทางโลกโซเชียล

 

Sponsored Ad

 

        เอื้อย พรสวรรค์  มีความสามารถที่โดดเด่นทางด้านการร้องเพลง ทำให้มีคนรู้จักกันอย่างต่อเนื่องกับการเป็นดาวดวงใหม่ของป็อกกี้ สตาร์ คอนเทสต์และยังได้เล่นโฆษณาของป็อกกี้อีกด้วย ตอนนี้เขากำลังศึกษาอยู่ที่คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

        จนกระทั่งปี 2558 สาวน้อยคนนี้ได้รับโล่เกียรติคุณจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เข้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุในงานมหกรรมทีวีรักษ์โลก 360 องศา 2015 Save World Expo ด้วย

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อปี 2561 หนุ่ม อาร์ อาณัตพล หรือ อาร์ เดอะสตาร์ ก็ได้เปิดตัวสาวเอื้อยในฐานะคนรู้ใจหลังจากคบหาดูใจกันมาสักพัก 

 

Sponsored Ad

 

        และต้องบอกเลยว่าสาวเอื้อยไม่ได้สวยเซ็กซี่เพียงอย่างเดียว เพราะนอกจากทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยมาตั้งแต่อายุยังน้อย ล่าสุดสาวเอื้อยเคยโพสต์ข้อความสุดภูมิใจว่า "เกียรตินิยมอันดับ1 ที่รอคอย จบแล้วนะค้าา 3 ปีครึ่ง หายเหนื่อยเลย ต่อไปได้เวลาทำงานจริงจังแล้ว ทำในสิ่งที่เรารักดีกว่าเย้"

        และเดินหน้าทำธุรกิจส่วนตัวต่อทันที โดยสาวเอื้อยได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า "คิดมาตลอดว่า ถ้าเรียนจบอยากทำอะไร เอื้อยมีความฝัน มีความตั้งใจว่าวันนึงอยากจะทำในสิ่งที่ชอบ สิ่งที่รัก เราเป็นคนชอบการแต่งหน้า แต่งตัว ความสวยงาม เราอยากมีสิ่ง ๆ หนึ่งที่เป็นชื่อของเรา ผลงานของเรา และคนอื่นได้ใช้ในสิ่งดี ๆ ที่เราทำ

Sponsored Ad

        จนวันนี้เราเรียนจบแล้ว และเรากำลังได้ทำในสิ่งที่อยากทำมาตลอด ไม่รู้เลยว่าผลจะออกมาเป็นยังไง เรารู้แค่ว่าเราทำเต็มที่ที่สุดและจะลงมือทำทุกอย่างด้วยตัวเอง ให้ออกมาดีที่สุด

        เราเหนื่อยแต่มีความสุข และเราดีใจที่มีเบบี๋อยู่ข้างๆนะอิอิ เอื้อยหวังว่าทุกคนจะรอคอยติดตามผลงานของเอื้อยและจะชอบกันนะค้าา เป็นกำลังใจให้เค้าด้วยน้าา"

        เรียกได้ว่านอกจากสวยและยังเก่งมาก ๆ อีกด้วยค่ะ 

ที่มา : Instagram r_nattaphol, Instagram ueay_pornsawan

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ