"เอ ศุภชัย" เล่าเหตุการณ์ อ่านข้อความจบถึงกับร้องไห้ เป็นโสด 3 อาทิตย์ แต่จูงมือทั่วร้าน

คอมเมนต์:

กลายเป็นดราม่าร้อน ๆ กันเลยทีเดียว

    จากประเด็นที่เป็นข่าวดังไปแล้ว สำหรับคำพูดที่ว่า "จูงมือเท่ากับเพื่อน" ซึ่งเป็นเรื่องระหว่าง นักธุรกิจหนุ่ม "ไฮโซพก" กับนางเอกสาว "อั้ม พัชราภา" ที่ฝ่ายชายตัดสินใจออกมาประกาศว่าตอนนี้ได้จบความสัมพันธ์ลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

    โดยเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้นางเอกสาว "แมท ภีรนีย์" ถูกโยงเข้าไปเป็นมือที่ 3 ทำให้ทั้ง 2 คนต้องเลิกรากัน หลังจากมีภาพจับมือระหว่าง "ไฮโซพก" และ "แมท" ออกมาบนโลกออนไลน์ ซึ่งทั้งสองได้ออกมาเล่าความจริงในมุมของตัวให้ฟัง

 

Sponsored Ad

 

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : โซเชียลแห่ซูมภาพต้นเหตุ ไฮโซพก - แมท ในงานปาร์ตี้ปีใหม่ ชี้แจงจับมือกันจริง ไม่มีอะไรเกินเลย 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งทางด้านสาว แมท ก็ได้ออกมายืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า "จากข่าวที่เกิดขึ้นแมทตัดสินใจว่าจะไม่เงียบ แต่จะขอชี้แจงครั้งเดียวทางนี้ เรื่องมีอยู่ว่าแมทไปสังสรรค์ปีใหม่ โดยไปกับเพื่อนๆ ผจก. ไม่ได้มีการนัดกับพี่พกแต่อย่างใด เป็นเพื่อนกลุ่มแฮงเอาท์กันมานาน ทุกครั้งที่ปาร์ตี้ก็จะได้เจอหรือไม่ได้เจอตามแต่โอกาส

    วันนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นพี่พกผายมือขึ้นมา จะว่าเพื่อดูแลน้องก็ได้ ไม่ใช่การเดินจูงมือหรือจับมือถือแขนแบบชู้สาว ทั้งนี้แมทคุยกับพี่พกแล้วว่าเราต้องยอมรับในความไม่คิดเกิน (เลย) ไปของเราสองคนจึงทำให้มีภาพที่น่าเข้าใจผิด อย่าแก้ตัวตรงจุดนี้ แต่ขอแก้ไขเพื่อยอมรับความผิดพลาด

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อทราบเรื่องพี่อั้มไม่สบายใจ แมทรีบส่งข้อความไปเพื่อขอโทษและอธิบายในวินาทีนั้นเลย รวมถึงส่งแชทของแมทกับพี่พกตั้งแต่แรก เพราะคิดว่าอย่างน้อยถ้าคนจะมีอะไรเกินเลยจริงต้องปรากฏในแชทเพื่อให้พิจารณาในความบริสุทธิ์ใจค่ะ ทั้งนี้ขออภัยทุกๆ ท่านที่เกี่ยวข้อง แมทเป็นห่วงความรู้สึกทุกๆ ท่าน มันไม่ควรเกิดขึ้น"

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมา "เอ ศุภชัย" ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงเหตุการณ์จับมือในงานปาร์ตี้คืนนั้น โดยบางช่วงบางตอนของการสัมภาษณ์ เอ ศุภชัย เผยว่า "ไม่ได้จูงมือกันตลอดก็จริง แต่มันจูงมือกันทั้งเข้าห้องน้ำ จูงเข้ามาในร้าน ซึ่งเขาไม่ผิดเพราะเขาเลิกกันไปแล้ว...แต่เราแค่รู้สึกว่ามันเร็วไปแค่ 3 อาทิตย์เอง".

    "ส่วนเรื่องราวต่าง ๆ  รอให้อั้มออกมาพูดเอง และยอมรับว่าได้อ่านข้อความของไฮโซพกก็รู้สึกเสียใจที่ทั้งคู่ต้องเลิกรากัน ส่วนกรณีการโทร.มาเคลียร์ใจกับอั้มนั้น ยอมรับว่าอั้มตกใจที่เห็นภาพ แต่ไม่สามารถตอบแทนได้ แต่ทั้งหมดรออั้มออกมาพูดด้วยตัวเอง อีกครั้งหนึ่ง"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : AMARINTV : อมรินทร์ทีวี

บทความที่คุณอาจสนใจ