"หนิง ปณิตา" เล่าย้อน คนมองไม่ดีที่แต่งกับคนรวย จากวันที่รักมาก วันนี้ยอมถอยให้แล้ว

คอมเมนต์:

"จินเขาพูดว่าต้องการจะหย่า มีผู้หญิงทีก็ขอหย่าที แต่ครั้งนี้ จินก็ยังยืนยันว่า ต่อให้ไม่มีผู้หญิงคนนี้ก็จะเลิก ซึ่งเราก็ตอบกลับไปว่าได้ เพราะวันนี้หนิงไตร่ตรองมาที่สุดแล้ว จบแบบนี้ จินจะได้มีอิสระเสียที"

    กลายเป็นประเด็นในโลกออนไลน์ทันที หลัง "หนิง ปณิตา" เปิดใจครั้งแรกถึงกรณีมรสุมปัญหาครอบครัว ที่จู่ ๆ สามีก็มาขอหย่า แม้จะพยายามจะเคลียร์ปัญหาแล้วก็ตาม แต่สุดท้ายเหมือนเส้นทางครั้งนี้ต้องจบลง...

    โดยเจ้าตัวได้เผยว่า ตั้งแต่เกิดเรื่อง ตนพยายามเข้มแข็ง ทั้งที่ไม่ใช่คนเข้มแข็งเลย พอปัญหาเกิดขึ้นแล้วมันลุกลามไปกระทบคนรอบข้าง ตนพยายามเคลียร์กันเองแล้วแต่ก็ไม่สำเร็จ

 

Sponsored Ad

 

    ตลอดชีวิตที่การแต่งงาน ต้นเหตุไม่ใช่ตัวหนิงเอง แต่พอมันถึงจุดหนึ่งก็ใช้อารมณ์ ไม่มีเหตุผล ซึ่งตนก็กลายเป็นคนผิดเสียทุกครั้ง ตลอด 10 ปีที่ผ่านมาก็พยายามปรับตัวเยอะมากแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    แต่ปัญหาก็ยังมีเข้ามาเรื่อยๆ คนเราอยู่ไปใช้ชีวิตปรับไป เราก็ผิดที่ไปจิกไปตาม สุดท้ายทำใจ ถ้าจะมีคนอื่นก็มีไปเลย แต่ขอว่ามีแล้วต้องไม่ล้ำเส้นกัน อย่าให้กระทบลูกเรา แต่วันนี้มันแรงขึ้นเรื่อยๆ 

    หนิงยังบอกอีกว่า... เชื่อว่าทุกปัญหา หนิงเองก็มีส่วนผิด ช่วงวาเลนไทน์ หนิงพาลูกไปทำงานที่เกาหลี พอกลับมา พี่ที่เคารพของหนิงและจิน ทนไม่ไหวเรียกมาเคลียร์มาคุย เพราะจินเขาพูดว่าต้องการจะหย่า มีผู้หญิงทีก็ขอหย่าที

 

Sponsored Ad

 

    เคยคุยกันสองคนจะจบแบบเดิมๆ จนพี่เป๊กเรียกไปคุย จะจบด้วยเราสองคนจะทำให้ดีที่สุด หลังกลับจากเกาหลี จินก็ยังยืนยันว่า ต่อให้ไม่มีผู้หญิงคนนี้ก็จะเลิก

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนั้นเราก็บอกว่า ได้ จะรับผิดชอบลูกอย่างไร เขาเสนอมา ทำบันทึกข้อตกลง 1 ฉบับ เอาเอกสารให้ทนายทำให้ถูกต้องตามกฎหมาย หนิงไม่ต้องการปากเปล่า ซึ่งหนิงเซ็นข้อตกลงแล้ว แต่ยังไม่ได้เซ็นใบหย่า

    พอคนเราช้ำเยอะๆ มันก็เปลี่ยนเป็นความเกลียด รักเยอะก็เกลียดเยอะ เราอยากจับมือเขาในสถานะเป็นพ่อของลูก ไม่ใช่สามี จนถึงวันนี้ หนิงไตร่ตรองมาที่สุดแล้ว จบแบบนี้ จินจะได้มีอิสระ ไม่ทำให้ใครต้องเสีย

 

Sponsored Ad

 

    ผู้หญิงคนนี้ทำงานหาเงินตั้งแต่อายุ 15 ส่งน้อง 3 คน ไม่เคยพึ่งพาเงินของสามีเลย  ซึ่งที่ผ่านมาก็มีคนเข้าใจว่าดาราแต่งกับคนรวย อยากสุขสบายใช้เงินเขา 

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าตัวยังเผยอีกว่า ที่เรื่องมันไม่จบ เพราะเอกสารที่ไม่จบ เพราะจินไม่มาทำในสิ่งที่ตกลงกัน ถ้าวันหนึ่งเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตหนิง ความมั่นคงของลูกเราจะเป็นยังไงในอนาคต  

    จากวันนั้นถึงวันนี้ รอมาเคลียร์ว่าจะทำอย่างไร แต่เขาไม่เคยมาเคลียร์เลย เราเลยไม่รู้ว่าควรทำตัวยังไง เวลามีข่าวไม่รู้จะตอบยังไง จนมีข่าวล่าสุดหลังบ้านวุ่นวายกว่านั้นเยอะ

Sponsored Ad

    ส่วนเรื่อง ผู้หญิงเข้ามาที่ผ่านมา หนิง ยอมรับว่า โกรธ แต่ไม่แก้ปัญหาแบบเดิมๆ แล้ว หนิงพยายามเงียบที่สุด ใช้กฎหมายจัดการ ในฐานะเมียหลวง ได้ฟ้องบุคคลที่สาม ซึ่งตอนนี้ศาลรับฟ้องแล้วด้วย


ชมคลิป

---- คลิปเปิดไม่ออก กดที่นี่ ----

ที่มา : รายการคุยแซ่บShow

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ