ปุยฝ้าย เปิดใจ ไม่อยากมีลูก รับมีปัญหาเรื่องบนเตียง ยอมให้สามีมีเมียอีกคน เจอสามีพูดคำเดียวเปลี่ยนความคิดใหม่

คอมเมนต์:

ปุยฝ้าย เปิดใจ ไม่อยากมีลูก รับมีปัญหาเรื่องบนเตียง ยอมให้สามีมีเมียอีกคน เจอสามีพูดคำเดียวเปลี่ยนความคิดใหม่

    เพิ่งแต่งงานไปหมาด ๆ สำหรับ แนักร้องนักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ ที่เข้าพิธีแต่งงานกับสามีนักธุรกิจ ตาม เธียรวิชญ์ ศักดาพร ไปช่วงปลายปีที่แล้ว แต่กลับมีปัญหาเรื่องบนเตียงเสียแล้ว

    ปุยฝ้าย ได้เล่าให้ฟังว่า ทั้งชีวิตไม่เคยมีแฟนเลย ตลอดเวลา 24 ปี เนื่องจากคุณแม่ดุมาก และการเล่นละครบทนางร้าย ก็ส่งผลให้ครอบครัวของฝ่ายขายหลายคนมองว่า เธอนั้นมีภาพลักษณ์ที่ไม่ดี ไม่เหมาะสมกับลูกชายเขา แต่ความรักครั้งนี้ บอย พิษณุ ก็ทำหน้าที่พ่อสื่อเป็นอย่างดี แนะนำผู้ชายดีๆให้

 

Sponsored Ad

 

    เธอบอกว่า ครั้งแรกที่ได้ไปเดตด้วยกัน ก็ไปโอมากาสะ ในใจตอนนั้นเราคิดว่ายังไงเขาก็ต้องเข็ด เพราะตอนนั้นกินหมดไปเกือบ ๆ สี่หมื่นกว่าบาท แต่กลายเป็นว่า เขามาบอกว่า เขาชอบที่ฝ้ายเป็นธรรมชาติเวลากิน กินก็กินแบบอร่อย และพี่เขาชอบผู้หญิงกินเก่ง ซึ่งเธอก็ตอบกลับไป แต่ฝ้ายไม่ได้ชอบพี่นะ

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้เปิดใจถึงชีวิตหลังแต่งงาน กับปัญหาเรื่องบนเตียง เธอถึงกับเอ่ยปากบอกสามีว่า "เธอจะมีเมียน้อยมั้ย เพราะฉันไม่ดีเรื่องนี้" แต่สามีกลับตอบมาว่า “หนูอย่าพูดจาแบบนี้นะ พี่รักหนู พี่ไม่เคยคิดจะทำอะไรนั้นเลย” ซึ่งเขาเป็นคนถือศีล และตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้ว มีกิจกรรมเดือนละครั้ง

    ปุยฝ้ายได้บอกว่า พี่ตาม เขาเป็นคนดีมาก เขาเคยพูดกับหนูว่าชีวิตหนูเหนื่อยมามากแล้วเขาอยากจะเป็นคนที่ดูแล พอได้มาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันตลอด 24 ชั่วโมง มันก็รำคาญดีเหมือนกัน แต่ก็มีความสุข

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังบอกอีกว่า เมื่อก่อนตนไม่อยากมีลูก พอบอกสามี เขาก็ร้องไห้ออกมา เพราะเราทำให้เขาผิดหวัง แต่พอเห็นพฤติกรรมแล้วทำให้รุ้ว่า ผู้ชายคนนี้ถ้าเป็นพ่อของลูก คงไม่ต้องมานั่งกังกลหรือเจ็บปวดอะไร เขาทำให้เรามีความสุขได้ทุกอย่าง จนสุดท้ายฝ้ายก็ยอมมีลูกด้วย เพราะเชื่อว่าเขาจะเป็นสามีที่ดีและพ่อที่ดีของลูกได้แน่นอน

 

Sponsored Ad

 

.

ตาม

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Club Friday Show

บทความที่คุณอาจสนใจ