พ่อผู้ไม่ชอบหมา ลั่น "อยู่ร่วมกันไม่ได้" ปัจจุบันต้องห่มผ้าให้ก่อนถึงจะยอมนอน

คอมเมนต์:

พ่อผู้ไม่ชอบสุนัขกลายเป็นคนห่มผ้าให้ จุ๊บหมาก่อนนอน บางคืนก็นอนกับหมา…

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    แม้ว่าการเลี้ยงสุนัขจะเป็นเรื่องที่สนุกและน่าสนใจสำหรับหลายๆ คน แต่การเลี้ยงสุนัขจำเป็นจะต้องใช้ความอดทนและความมีวินัย จึงจะสามารถดูแลอย่างมีประสิทธิภาพได้ ทำให้บางครอบครัวเลือกที่จะปฏิเสธ เพราะคิดว่ามันคือภาระมากกว่า

    ราเชล หญิงสาวรายหนึ่งที่เริ่มเลี้ยงสุนัขเพื่อนยากของเธอชื่อ "โอลิเวอร์" หลังจากที่ได้รับมันมาเป็นของขวัญวันสำเร็จการศึกษา เธอก็กังวลใจมาก เพราะพ่อและแม่ของเธอไม่มีใครชอบสุนัขเลย

 

Sponsored Ad

 

    “พ่อกับแม่ของฉันชอบแมว พวกเขาจึงไม่อยากให้รับเลี้ยงสุนัขมาตลอด เพราะคิดว่าจะอยู่ร่วมกับสุนัขไม่ได้” ราเชลกล่าว

    ในสัปดาห์แรกที่เจ้าโอลิเวอร์เข้ามาอยู่ในบ้าน ผ่านไปได้ไม่กี่คืน เจ้าตูบก็มีอาการเหมือนไม่สบายท้อง และไม่ยอมนอน ทำให้ทุกคนเป็นกังวลมาก ถึงแม้ว่าพ่อของหญิงสาวจะยังคงพูดว่าเขาไม่ยอมรับเจ้าตูบ แต่สุดท้ายคุณพ่อก็ไปนอนกับมัน และลูบท้องให้มันตลอดทั้งคืน

 

Sponsored Ad

 

    หญิงสาวบอกว่า “ฉันคิดว่าจริงๆ แล้วพ่อตกหลุมรักเจ้าตูบตั้งแต่วันแรกที่เจอ เขาชอบอุ้มมันเดินไปทั่วไปบ้าน ไม่ว่าจะทำอะไร หรือไปที่ไหน เขาจะอุ้มโอลิเวอร์ไปด้วยเสมอ”

    แม้คุณพ่อจะพูดว่ายังไม่ยอมรับเจ้าตูบ แต่การกระทำของเขาสวนทางเสมอ เพราะเขาปฏิบัติกับเจ้าตูบเหมือนลูกคนหนึ่ง ลูกสาวบอกอีกว่าพ่อจะห่มผ้าให้โอลิเวอร์ก่อนนอนทุกคืน บางทีก็กอดมันและจูบมัน แน่นอนว่าเจ้าตูบมีความสุขมากๆ ที่พ่อใส่ใจมันขนาดนี้

 

Sponsored Ad

 

.

    แม้ว่าเจ้าตูบโอลิเวอร์จะไม่ใช่เด็กๆ แล้ว แต่พอยังอุ้มมันเหมือนเป็นลูกหมาเสมอ เห็นได้ชัดว่าเขารักเจ้าตูบมาก และโอลิเวอร์เองก็รักเขาเช่นกัน

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป 1

View this post on Instagram

Just my Dad and his dog

A post shared by Oliver Rodrigues the Golden (@x.oliver.and.company.x) on

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ชมคลิป 2

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : thedodo

บทความที่คุณอาจสนใจ