เปิดใจ "แพทริเซีย กู๊ด" เคลียร์ประเด็นสามี "โน้ต วิเศษ" ลบรูปในอินสตาแกรมเกือบหมด

คอมเมนต์:

"มันไม่มีอะไรแน่นอนจริง ๆ ค่ะชีวิตนี้" #แพทริเซียกู๊ด กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หวานขึ้นเรื่อย ๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับคู่ของนางเอกสาว "แพทริเซีย กู๊ด" และสามีหนุ่มนักธุรกิจทายาทหมื่นล้าน "โน้ต วิเศษ"

        ซึ่งล่าสุดก็มีอีกหนึ่งประเด็นให้ได้จับตามอง หลังจากที่หนุ่มโน้ตได้ลบภาพในอินสตาแกรมหมดเกลี้ยงเหลือไว้เพียงแต่ภาพงานแต่งงาน จนทำให้ใครหลาย ๆ คนต่างจับตามองว่าเกิดอะไรขึ้นหรือเปล่า 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งล่าสุดสาวแพทก็ได้มีโอกาสเปิดใจกับทาง Nine Entertain ถึงประเด็นดังกล่าวว่า "งงเหมือนกัน แต่เขาบอกว่าต่อไปนี้ก็ไม่ได้จำเป็นจะต้องเล่นแล้ว มันอยู่ในอีกช่วงของชีวิต มันคือชีวิตคู่ แล้วเขาก็ไม่ได้อยากให้คนต้องมาเห็นอะไร เขาก็ชัดเจนในทางของเขานะ"

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่า แล้วได้ถามคุณสามีไหมว่าทำไมถึงเคลียร์หมด สาวแพทก็เผยว่า "ถามค่ะ ก็ถามเขาว่าทำไมเหลือแค่นี้ เขาก็บอกว่าก็เบื่อแล้ว ก็อยากให้มีแค่นี้ ก็เรื่องของเขา เขาสบายใจแบบไหนเราก็ซัพพอร์ตอยู่แล้ว"

        "เอาจริง ๆ เขาก็ไม่ได้เล่นอยู่แล้ว ที่เราเข้าใจเขาก็บอกว่า ก็ถึงเวลาที่ต้องเคลียร์อะไรเก่า ๆ ออกไปแล้วก็เริ่มอีก chapter ใหม่ของเขา เขาก็คิดอย่างงี้" สาวแพท กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        งานนี้นักข่าวก็ได้ถามสาวแพทต่อว่า ในฐานะแฟนเห็นเขาเป็นแบบนี้แล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง สาวแพทก็ได้เผยว่า "น่ารักค่ะ น่ารัก แต่เราก็รู้ว่าเขามีความเป็นผู้ใหญ่มากจริง ๆ แล้วเขามองอนาคตไปไกลมากแล้ว น่ารักเนอะ รู้สึกโชคดีค่ะ ก็ขอให้เป็นแบบนี้นาน ๆ เถอะ"

 

Sponsored Ad

 

        งานนี้ทำเอานักข่าวถึงกับรีบถามว่าทำไมถึงพูดแบบนี้ สาวแพทก็ได้เผยว่า "ก็ไม่รู้ไง ตอนนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้ ก็คือเดี๋ยวนี้เราก็เห็นกันเยอะ คนแต่งงานกันเยอะ แต่ก็เลิกกันเยอะ มันไม่มีอะไรแน่นอนจริง ๆ ค่ะชีวิตนี้ เราก็ทำให้มันดีที่สุดก็แล้วกัน"

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : NineEntertain Official, Instagram notevises

บทความที่คุณอาจสนใจ