"พอลล่า เทเลอร์" หลังเลิกสามีนักธุรกิจ ย้ายกลับมาเมืองไทย แก๊งนางฟ้ารวมตัวต้อนรับ 27 ปี แห่งมิตรภาพ

คอมเมนต์:

ย้ายกลับไทย... #พอลล่าเทเลอร์ เลิกสามีนักธุรกิจ แก๊งนางฟ้ารวมตัวต้อนรับ 27 ปี แห่งมิตรภาพ

    สำหรับคุณแม่ลูกสาม "พอลล่า เทเลอร์" หลังประกาศแยกทางกับ "เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่" นักธุรกิจลูกครึ่งฮ่องกง-อังกฤษ สิ้นสุดสถานะสามีภรรยาที่แต่งงาน และใช้ชีวิตร่วมกันกว่า 12 ปี เหลือไว้เพียงความเพื่อนที่ดีต่อกัน และสถานะพ่อแม่ของลูก ๆ ทั้งสามคน

    แน่นอนว่าข่าวนี้ทำทำเอาแฟนๆ ช็อกกันทั้งประเทศกันเลยทีเดียว ซึ่งตอนนั้นเจ้าตัวก็ได้ออกมาบอกว่า "พอลล่าอยากจะบอกทุกคนว่า เอ็ด กับพอลล่า ไม่ได้อยู่ในสถานะสามีภรรยามาสักระยะแล้วนะคะ"

 

Sponsored Ad

 

    "แต่ความรักในความเป็นเพื่อนและความเป็นพ่อและแม่ ของเด็กๆ ยังคงอยู่ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจและเป็นกำลังใจให้ครอบครัวเราเสมอนะคะ"

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากเจ้าตัวประกาศเลิกสามีนั้น ชาวเน็ตต่างย้อนโพสต์ก่อนหน้านั้น ที่เจ้าตัวได้เผยข้อความเป็นภาษาอังกฤษ และมีความหมายแปลว่า "ดวงตาที่แท้จริง รับรู้ถึงการโกหกที่แท้จริง" 

    แต่โพสต์ดังกล่าวจะเกี่ยวกับประเด็นรักร้าวหรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ได้ออกมาชี้แจงเพิ่มแต่อย่างใด 

 

Sponsored Ad

 

    และปัจจุบันนี้ "พอลล่า" ได้บินกลับไทยมาเรียบร้อยแล้ว พร้อมใช้เวลากับเพื่อน ๆ อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะสาว ๆ แก๊งนางฟ้า ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมเป็นภาพที่ฉลองวันเกิดย้อนหลังร่วมกับแก๊งนางฟ้า พร้อมแคปชั้นสุดซึ้งว่า 

 

Sponsored Ad

 

    "Friends. The family you choose. Grateful for all the friends in my life and the endless birthday love" ที่แปลเป็นภาษาไทยว่า “เพื่อน ครอบครัวที่คุณเลือก ขอบคุณเพื่อนทุกคนในชีวิตและความรักในวันเกิดไม่รู้จบ”

    ขณะที่ "เจนสุดา ปานโต" เพื่อนในแก๊งนางฟ้า ก็ได้โพสต์อวยพรว่า "27 ปีแห่งมิตรภาพที่สวยงามเสมอ และจะยังคงสวยงามตลอดไป Happy Birthday ja my love #รุ่นตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้"

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน "เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" ก็เผยว่า "20 กว่าปีผ่านไป รักคงยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความห่วงใยที่มีมากยิ่งขึ้น happiest birthday to our dearest @paulataylorbuttery you know we all love you so so much and nothing is going to change that…forever" ซึ่งแฟนคลับเองก็มาแสดงความคิดเห็นอวยพรกันอย่างอบอุ่น...

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Instragram @paulataylorbuttery

บทความที่คุณอาจสนใจ