นศ.พยาบาล เจอข้อสอบสุดยาก เขียนระบายความในใจ อาจารย์ตอบกลับ เจอกันปีหน้า

คอมเมนต์:

เป็นการตรวจคำตอบที่บันเทิงจริงๆ

    อย่างที่รู้กันดีว่า การเรียนพยาบาลนั้น ต้องใช้ความพยายามและความมุมานะค่อนข้างมาก ซึ่งต้องเขียน ต้องอ่าน ต้องจดจำ บางคนอ่านหนังสือก็เป็นเดือน ๆ เพื่อทำการสอบให้ผ่านในแต่ละครั้ง และก็อย่างว่าแหละ ข้อสอบมันยาก จะจำทั้งหมดได้ยังไง...

    ย้อนกลับไปเมื่อช่วงสิ้นปีที่ผ่านมา โลกออนไลน์ได้เผยภาพ กระดาษคำตอบของ นักศึกษาพยาบาล ต้องเจอกับข้อสอบสุดยาก จนแต่ละคนถึงขั้นเขียนระบายความในใจลงกระดาษคำตอบส่งถึงอาจารย์กันใหญ่ 

 

Sponsored Ad

 

    โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นอาจารย์ ได้โพสต์ภาพกระดาษคำตอบที่เหล่านักศึกษาต่างฝากข้อความถึง พร้อมกับระบุว่า "เมื่อตรวจข้อสอบ นักศึกษาพยาบาล" 

 

Sponsored Ad

 

    โดยในข้อสอบนั้นแต่ละข้อความถึงขั้นตัดพ้อกันแบบสุดๆ เช่น หนูยอมแล้วค่ะอาจารย์ , หนูขอโทษค่ะ หนูจำสูตรไม่ได้ หนูพยายามหัดทำโจทย์แล้ว แต่หนูก็ยังจำไม่ได้อยู่ดี , หนูมั่วสุดๆ แล้วค่ะ ขณะที่อาจารย์ได้เขียนตอบกลับลงในกระดาษของแต่ละคน ทั้งบอก โอ๊ยสงสาร หรือแม้แต่บอกว่า โธ่ อุตส่าห์มั่วมาให้ รวมถึงยังบอกอีกว่า ไม่เป็นไรครับ ปีหน้ามาเรียนใหม่

    ซึ่งหลังจากที่โพสต์ของอาจารย์เผยแพร่ออกไป ทำเอาเรียกรอยยิ้มให้กับผู้เข้ามาอ่านเป็นอย่างมาก รวมถึงยังชื่นชมถึงความน่ารักของทั้งอาจารย์และนักศึกษาอีกด้วย

โพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : เฟซบุ๊ก Thiti Khamkhenshorngphanuch

บทความที่คุณอาจสนใจ