จับตา "ลูลู่ อาร์สยาม" เคลื่อนไหวตั้งคำถาม เพื่อนรักแต่งงานกลับไม่รู้เรื่อง พร้อมแท็กไปหาลาล่า

คอมเมนต์:

"ลูลู่" โพสต์ถาม ลาล่า เพื่อนรักแต่งงาน แต่ทำไมไม่รู้เรื่อง ล่าสุด "ลาล่า" เคลื่อนไหวแล้ว!

    กรณีของสาวลาล่า ขวัญนภา เรืองศรี หรือ ลาล่า อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งหมอลำสาว ที่มีข่าวเชื่อมโยงกับ นักแสดงหนุ่ม เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร เข้าพิธีขอขมาพ่อแม่สาวลาล่า อีกทั้งยังระบุสาเหตุในการขอขมาครั้งนี้ว่า เป็นความเชื่อของคนต่างจังหวัดเรื่องการผิดผี

    ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปเป็นวงกว้างว่า จะเป็นการวิวาห์เงียบหรือไม่ และเวลาผ่านไป สาวลาล่าก็ยังไม่ได้ออกมาให้คำตอบหรือแสดงท่าทีกับคำถามของสังคม อีกทั้งนักแสดงหนุ่ม เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร ก็ยังคงทำงานตามปกติ

 

Sponsored Ad

 

.

    ล่าสุด สาวลูลู่ อาร์สยาม นักร้องสาวเพื่อนซี้ลาล่า ก็ได้มาตั้งคำถามในอินสตาแกรม ระบุไว้ว่า เพื่อนรักแต่งงาน แต่เรากลับไม่รู้เรื่อง มีข้อความเพิ่มเติมอีกว่า บอกฉันที มันคืออะไร พร้อมทั้งยังแท็กนักร้องสาวลาล่า ที่สนิทกันเป็นอย่างมากอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ภาพโพสต์ดังกล่าวทำเอาแฟนๆ เป็นกังวลใจถึงความสัมพันธ์ของสาวลูลู่และลาล่า ได้แต่บอกให้ไปปรับความเข้าใจกันก่อน ยังได้มีลูกทุ่งสาว ใบเตย อาร์สยาม เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า อย่าโกรธกันอีกนะ และหนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “อ่าวๆ จริงมั้ยคะเนี่ย”

    ทั้งนี้ ไม่นานหลังจากนั้น สาวลาล่า ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองบ้าง แต่กลับไม่ได้ตอบคำถามดังกล่าว ทว่าได้โพสต์ภาพของตัวเองพร้อมข้อความระบุว่า "Storms make trees take deeper roots พายุมักจะทำให้รากต้นไม้หยั่งลึกขึ้น เปรียบเหมือนกับคนเราที่ยิ่งเจออุปสรรคถาโถมมากเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้เราเข้มแข็งมากขึ้น" 

 

Sponsored Ad

 

    และ ลูลู่ ก็ได้คอมเมนต์ว่า “เริดๆ เชิดๆ” ด้วย หวังว่าทั้งคู่คงสามารถปรับความเข้าใจกันได้ และเป็นเพื่อนแท้ร่วมทุกข์ร่วมสุขไปด้วยกัน

โพสต์จากอินสตาแกรม lala.bigflower

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ที่มา : อินสตาแกรม lulu_lizzyduang

บทความที่คุณอาจสนใจ