"แซม ยุรนันท์" ภูมิใจเล่า "ลูกสาวสุดที่รัก" เรียนจบกฎหมาย เตรียมเป็นผู้พิพากษา แต่ผันตัวเป็นเชฟมิชลิน

คอมเมนต์:

ฟังจากน้ำเสียงและสีหน้าแล้ว รู้เลยว่าปลื้มใจในตัวลูกสุด ๆ

    คุณพ่อสุดหล่อตลอดกาล อย่าง "แซม ยุรนันท์" ที่ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องลูกสาวที่เรียนจบทางกฎหมาย แต่ไปเป็นเซฟมิชลิน ซึ่งได้เผยข้อสอนใจเรื่องการมีครอบครัวของลูกอีกด้วย

    เจ้าตัวได้เผยว่า.. ตอนนี้ลูกสาวเป็นเชฟมิชลิน แต่เดิมเรียนกฎหมาย เตรียมไปสอบผู้พิพากษา ต้องไปเรียนที่อังกฤษ 2 ใบ เพื่อกลับมาสอบ แต่ช่วงสองสามปีที่ผ่านมาก็ไม่ได้ไป 

 

Sponsored Ad

 

    แล้วก็มาบอกว่า อยากไปทำอาหาร ก่อนหน้านี้หลัก ๆ แม่ทำ เขาจบจากฝรั่งเศสมา กลับมาเมืองไทยได้ 7 วันก็เนื้อหอม ทำอยู่ร้านอาหารมิชลิน

 

Sponsored Ad

 

    ช่วงนั้นภรรยาก็แอบน้อยใจ เพราะเราก็เอาแต่ชมอาหารของลูก เป็นเพราะเขาเพิ่งเรียนจบมาก็ต้องอวยกันหน่อย เรารู้สึกว่าของคุณแม่เป็นน้ำพริกถ้วยเก่าที่อร่อยอยู่แล้ว

    หากถามว่าลูกสาวมีแฟนยัง เจ้าตัวก็บอกว่า ตอนแรกมีคนคิดว่าหวงลูก พอโตมาก็ไม่มีใครจีบ แต่จริงๆ ก็มีมาแนะนำเหมือนว่า คนนี้เป็นเพื่อน แต่เราก็รู้ว่า เพื่อนนี้พิเศษกว่าคนอื่น เพราะมีการพามาเจอ

 

Sponsored Ad

 

    จริง ๆ มันก็เป็นชีวิตเค้า สุดท้ายเค้าต้องเป็นคนที่อยู่ด้วย อยู่ด้วยตลอด แต่พ่อแม่ทำให้เห็นอยู่แล้วไงรักแท้มีอยู่จริงคิดว่าคนไหนอย่าไปคิดเยอะ เดินต่อไปกับคนนั้นเลย 

 

Sponsored Ad

 

    ตนไม่มีแนวทางในการเลือกคู่ให้ลูก แค่ขอให้คบกันไปด้วยดี ไม่ตีกัน ไม่ทะเลาะกัน กับลูกชายก็เหมือนกัน ถ้าไม่ช่วยกันส่งเสริมไปในทางที่ดีพ่อไม่เชียร์

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : คุยแซ่บShow

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ