ชาวเน็ตแฉ เทรนเนอร์หนุ่มวัย 26 หลอกคบลูกค้าสาววัย 40 ไม่ต่ำกว่า 108 คน ภายในเวลา 1 ปี

คอมเมนต์:

ใช้ฟิตเนสเป็นพื้นที่หาคู่

    ปัจจุบันคนส่วนใหญ่หันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น นอกจากการเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพแล้ว การออกกำลังกายก็จะช่วยให้หุ่นของเรากระชับและดูดีอยู่เสมอ ยิ่งถ้ามีเทรนเนอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายมาช่วยสอน คอยคำแนะนำที่ถูกต้อง ก็จะช่วยให้การออกกำลังกายของเรามีประสิทธิภาพและได้ผลดียิ่งขึ้น

    แต่ทว่าเมื่อไม่นานมานี้ สังคมออนไลน์ในประเทศจีน ก็ได้มีแชร์เรื่องราวของเทรนเนอร์หนุ่มวัย 26 ปีคนหนึ่ง ถูกเพื่อนร่วมงานแฉว่าเป็นแฟนกับลูกค้าสาวๆไม่ต่ำกว่า 108 คนในระยะเวลาเพียง 1 ปี

 

Sponsored Ad

 

    จากข้อมูลเผยว่า ลูกค้าส่วนใหญ่ของเทรนเนอร์หนุ่มรายนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าผู้หญิงที่มีช่วงอายุประมาณ 40 ปีขึ้นไป โดยพวกเธอสามารถจ้างเทรนเนอร์คนนี้ไปดูแลแบบใกล้ชิดตัวต่อตัว (ลูกค้าฟิตเนสที่จ่ายหนักหน่อย จะสามารถเลือกเทรนเนอร์ได้เอง) ซึ่งนี่ก็เป็นโอกาสดีที่เทรนเนอร์หนุ่มคนนี้ จะใช้โอกาสนี้สานสัมพันธ์กับพวกเธอ

 

Sponsored Ad

 

    อีกทั้งรูปร่าง หน้าตาแล้ว เขายังรู้จักวิธีการพูดจา เอาใจสาว ๆ เป็นอย่างดี จนเป็นที่ถูกอกถูกใจของสาวใหญ่หลาย ๆ คน 

    โดยเพื่อนร่วมงานก็ได้ออกมาเล่าว่า ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 1 ปี เทรนเนอร์คนดังกล่าวได้สานสัมพันธ์รัก กับลูกค้าผู้หญิงของเขาเองไปแล้วกว่า 108 คน ซึ่งผู้หญิงส่วนใหญ่ค่อนข้างที่จะมีฐานะดี แถมพวกเธอยังซื้อสินค้าแบรนด์เนมราคาแพง เปย์หนุ่มเทรนเนอร์คนนี้เรื่อย ๆ อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    แต่ก็ใช่ว่าเทรนเนอร์หนุ่มรายนี้จะยากจนอะไร เพราะเขาเองก็ขับรถหรูราคาหลายล้าน แถมยังมีนาฬิกายี่ห้อดังอีกหลายเรือน

    ทั้งนี้เรื่องดังกล่าวก็ได้กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ของประเทศจีน เนื่องจากคนส่วนใหญ่มองว่าเทรนเนอร์หนุ่มรายนี้พวกเจ้าชู้แถมหน้าไม่อาย หลอกเกาะผู้หญิงรวยๆ ที่แก่กว่าตัวเอง เผื่อผลประโยชน์ของตัวเอง โดยปราศจากความรัก

ที่มา : 163.com

บทความที่คุณอาจสนใจ