ภาพว่อน "เอ็ตต้า อู๋" ลูกเฉินหลง สภาพซอมซ่อ ต่อแถวรอข้าวฟรี เทียบ "เจย์ซี ชาน" พ่อเดียวกัน ชะตาต่างกัน

คอมเมนต์:

ชะตาชีวิตขอลูกเฉินหลงทั้ง 2 คน ที่แตกต่างกัน คล้ายจะอยู่คนละโลก

    กลายเป็นที่ฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว หลังมีการแชร์ภาพของ "เอ็ตต้า อู๋" ลูกนอกสมรส "เฉินหลง" ที่ล่าสุดมีคนเจอกำลังเข้าคิว รออาหารฟรี ในสภาพซอมซ่อ ทำชาวเน็ตอดเปรียบเทียบกับ "เจย์ซี ชาน" ไม่ได้ นั่งรถหรู โรลส์-รอยซ์ พ่อเดียวกัน แต่ทำไมชะตาช่างต่างกันมากขนาดนี้

    สำหรับ "เอ็ตต้า อู๋" เป็นลูกสาวนอกสมรสของ "เฉินหลง" ที่เกิดกับอดีตนางงาม "เอเลน อู๋" มีชีวิตพลิกผันกลายเป็นคนจรจัดไร้บ้าน จนเจ้าตัวออกมาโพสต์คลิปขอความช่วยเหลือจากชาวเน็ต แต่กลับถูก "เอเลน อู๋" ผู้เป็นแม่ โต้ตอบผ่านสื่อว่า "ถ้าไม่มีเงิน ก็ควรออกไปหางานทำซะ ไม่ใช่คิดแค่จะพึ่งพิงชื่อเสียงของใคร"

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดสื่อต่างประเทศมีการรายงานว่า ชื่อของเอ็ตต้าได้ถูกชาวเน็ตในจีนพูดถึงอีกครั้ง หลังมีการแชร์ภาพของ เอ็ตต้า ในวัย 20 ปี ที่กำลังยืนเข้าคิวรออาหารแจกฟรีอยู่ข้างถนนในประเทศแคนาดา ในสภาพซอมซ่อ สีหน้าดูอิดโรย

 

Sponsored Ad

 

    ภาพดังกล่าวทำให้ชาวเน็ตอดไม่ได้ที่จะเปรียบเทียบกับ "เจย์ซี ชาน" ลูกชายของเฉินหลงที่เกิดจากภรรยาอย่าง "หลิน ฟ่งเจียว" ที่โพสต์ไอจีอัปเดตชีวิต นั่งรถรถหรู โรลส์-รอยซ์ ของเพื่อน ใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย

    ทั้งนี้ ชาวเน็ตก็ได้ตั้งคำถามกับผู้เป็นพ่ออย่างเฉินหลงว่า เห็นภาพของลูกสาวแล้วหรือยัง และถ้าเห็นแล้วผู้เป็นพ่อได้ยื่นมือช่วยเหลืออะไรหรือไม่?

 

Sponsored Ad

 

    โดยก่อนหน้านี้มีข่าวว่า เอ็ตต้า แอนดี ออทัมน์ มีปัญหาทางการเงินอย่างต่อเนื่อง ทั้งคู่ย้ายที่อยู่อาศัยไปเรื่อย ๆ ทั้งที่แคนาดา และฮ่องกง เคยมีข่าวว่าทั้งสองเคยไปพักในโรงแรมแห่งหนึ่งย่านจิมซาจุ่ยที่มีสนนราคาประมาณ 100 เหรียญฮ่องกง (388 บาท) ต่อวันมาแล้วด้วย [อ่านข่าว : ไปไม่รอด! "ลูกสาวเฉินหลง" ดูซูบผอม ต้องนอนห้องพักคืนละ 300 บาท หลังตัดขาดพ่อ-แม่]

ที่มา : jaycee_chanweibo/jackiechanyahoo

บทความที่คุณอาจสนใจ