ไม่มีวันลืม! หนุ่มทำตามสัญญา ลงทุนแต่งตัวเป็น "เพื่อนเจ้าสาว" เซอร์ไพรส์งานแต่งเพื่อนสนิทวัยเด็ก

คอมเมนต์:

จะมีสักกี่คนที่ยอมทำแบบนี้

    ใครมีเพื่อนแบบนี้ต้องรักษาไว้ให้ดี ๆ เพราะในวันสำคัญนี้เขายอมทำในสิ่งที่ทุกคนไม่มีวันลืม เพื่อรักษาสัญญาที่เคยให้ไว้และทำให้วันสำคัญนี้เป็นความทรงจำที่ดีที่สุดของเพื่อน

    เมื่อไม่นานมานี้งานแต่งงานหนึ่งใน Shehong มณฑลเสฉวน ประเทศจีน ได้สร้างความฮือให้กับแขกที่ไปร่วมงานเป็นอย่างมาก ทุกคนต่างให้ความสนใจไปที่เพื่อนเจ้าสาวนางหนึ่ง แทนที่จะให้ความสนใจคู่บ่าว-สาว

 

Sponsored Ad

 

    โดยเพื่อนเจ้าสาวรายนี้เป็นผู้ชาย แต่แทนที่เขาจะใส่ชุดสูทเหมือนงานแต่งทั่วไป แต่เขากลับแต่งหญิง สวมเดรสสีครามอ่อน พร้อมทั้งแต่งหน้า ยืนกอดแขนอยู่ข้างเจ้าสาว ร่วมกับเพื่อนเจ้าสาวคนอื่น ๆ 

    เจ้าสาวได้เปิดใจถึงที่มา บอกว่า เธอและเจ้าบ่าวได้เชิญเพื่อนสนิทมาเป็นเพื่อนเจ้าบ่าว เจ้าสาว แต่เธอมีเพื่อนสนิทคนหนึ่งเป็นผู้ชาย ซึ่งสนิทกันมาตั้งแต่เด็ก จะตัดเขาออกก็ไม่ได้ เพราะเพื่อนเจ้าสาวไม่พอ

 

Sponsored Ad

 

    และครั้งหนึ่งเขาได้เคยสัญญากับเธอไว้ว่า "ถ้าเขาแต่งงานก่อน เขาจะมาเซอร์ไพรส์เธอในงานแต่ง"


    หลังจากใช้เวลาคิดอยู่นาน เพราะเพื่อนเจ้าสาวทั้งหมดเป็นผู้หญิง มีเพียงเขาคนเดียวที่เป็นผู้ชาย แต่จู่ ๆ ก็ฉุดคิดขึ้นมาได้ว่า "แล้วทำไมเพื่อนเจ้าสาวต้องเป็นผู้หญิงเท่านั้นล่ะ?" และตัดสินใจแต่งหญิง เพื่อจะได้ยืนอยู่ข้างเพื่อนสนิทในฐานะเพื่อนเจ้าสาว 

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้นก็นำเรื่องนี้ไปพูดเพื่อน ซึ่งแน่นอนว่าเจ้าสาวก็รู้สึกแปลกใจ แต่ขณะเดียวกัน เธอคิดว่ามันเป็นอะไรที่น่าสนใจมากเหมือนกัน

    เมื่อถึงวันงานทุกคนก็ได้ช่วยกันแต่งหน้า แปลงโฉมให้กับหนุ่มคนนี้เป็นพิเศษ และเขาก็ทำหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าสาวได้อย่างดีเยี่ยม กลายเป็นงานแต่งที่แสนประทับใจและไม่มีวันลืมอย่างแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากมีการเผยแพร่ภาพงานแต่งออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากได้กล่าว ชื่นชมเขาคนดังกล่าวว่าเป็นมิตรแท้ เป็นเพื่อนที่ดี แม้ว่าตัวเองจะเป็นชายแท้ แต่ก็ยอมแต่งหญิง เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อนในวันสำคัญนี้

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : catdumb, sohu, 小燃视频Video

บทความที่คุณอาจสนใจ