"บุรินทร์" รับเปลี่ยนพี่เลี้ยงมาแล้ว 40 คน ไม่ให้หายใจรดลูก เวลาอุ้มลูกให้หันหน้าไปทางอื่น

คอมเมนต์:

เป็นคนที่รักความสะอาดมากจริง ๆ ค่ะ

        เป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มที่อยู่คู่กับวงการเพลงไทยมาอย่างยาวนาน สำหรับ "บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์" นักร้องนำวง "กรู๊ฟไรเดอร์ส" (Groove Riders) 

        โดยหากย้อนกลับไปเมื่อปี 2019 บุรินทร์ เคยได้ออกมาเปิดใจเล่าถึงความเป็นระบบระเบียบและรักสะอาดขั้นสุดผ่านรายการ Club friday Show ที่ทำเอาคนฟังถึงกับอึ้งในความรักสะอาดของนักร้องหนุ่มกันไปตาม ๆ กัน

 

Sponsored Ad

 

       โดยเจ้าตัวเล่าว่า จะไม่จับลูกบิดประตูนอกบ้านเลย ถ้าเป็นประตูผลักแบบกระจกตนก็จะไปแตะที่ที่สูงที่สุดหรือต่ำที่สุดเพราะเป็นจุดที่คนสัมผัสน้อยที่สุด 

 

Sponsored Ad

 

        อย่างเวลาออกไปกินข้าวในร้าน ตนก็จะที่ไม่ค่อยมั่นใจในเรื่องความสะอาดก็จะขอน้ำร้อนมาล้างช้อนส้อมจานชามก่อนกินข้าว ซึ่งคุณแม่ของตนก็เป็นเหมือนกันแต่จะน้อยกว่าหน่อย

        อย่างการเข้าห้องน้ำสาธารณะ หนุ่มบุรินทร์ก็เผยว่าถ้าเป็นตอนเด็ก ๆ ตนจะไม่นั่งเลย จะอดทนไปเข้าที่บ้าน แต่พอโตขึ้นมาหน่อยตนก็จะไปเข้าตามล็อบบี้ของโรงแรม 

 

Sponsored Ad

 

        เวลาเข้าห้องน้ำสาธารณะถ้าเจอที่เป่ามือก็จะไม่ใช้ เพราะเป็นศูนย์รวมเชื้อโรค ถ้าไม่มีกระดาษแล้วต้องหมุนลูกบิดก็จะยืนรอจนกว่าจะมีคนเปิดประตูเข้ามา เคยยืนรออยู่นานมากเหมือนกัน จนคนเข้ามาก็รีบเอาขายันแล้วเดินออกไปเลย

 

Sponsored Ad

 

        โดยบนรถก็จะมีทิชชู่เปียก, ทิชชู่แอลกอฮอล, แบบต่อต้านแบททีเรีย, มีทิชชู่ธรรมดา แล้วก็เจลล้างมือ

        ส่วนเวลาจะขึ้นลิฟต์ตนก็จะใช้นิ้วข้อที่สองกดลิฟต์เอา เวลาร้องเพลงเวลาต้องใช้ไมค์โครโฟนพอร้องเสร็จทีมงานก็จะเตรียมทิชชูเปียกมาให้เลย

 

Sponsored Ad

 

 

        นอกจากนี้ยังไม่พอ สำหรับการเลี้ยงลูกนั้น หนุ่มบุรินทร์ก็ได้เผยว่า ตนและภรรยาเปลี่ยนพี่เลี้ยงมาแล้ว 40 คน พี่เลี้ยงจะล้างมือจนเปื่อยตลอดเวลา อาบน้ำทาแอลกอฮอล์ทั้งตัว 

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้เวลาพี่เลี้ยงจะต้องอุ้มหรือให้นมลูกก็จะต้องให้พี่เลี้ยงหันหน้าตัวเองไปทางอื่นอย่าให้หายใจรดลูกเพราะจะเป็นการส่งคาร์บอนไดออกไซด์ใส่เด็ก เพราะเด็กยังมีภูมิคุ้มกันน้อย แต่สุดท้ายตนก็แก้ปัญหาด้วยการให้พี่เลี้ยงใส่หน้ากากอนามัย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ Club Friday Show, Instagram burin_boonvisut

บทความที่คุณอาจสนใจ