เปิดบ้านทั้ง 3 หลังของ "พลอย ชิดจันทร์" อาณาจักรหรู ใหญ่โตสมฐานะ มูลค่ารวม 100 กว่าล้าน

คอมเมนต์:

บ้านทั้ง 3 หลังของ "ครอบครัวห่ง" ที่มีอยู่ทั้งเชียงใหม่ กรุงเทพฯ และหัวหิน

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        หลังทุกคนได้มีโอกาสออกเดินทางอีกครั้ง ครอบครัวห่ง ของสาวพลอย ชิดจันทร์ ก็ไม่พลาดที่จะพาครอบครัวเดินทางไปพักผ่อน 

        และยังกลายเป็นข่าวฮือฮาเมื่อคุณเคน ห่ง สามีของพลอย ตัดสินใจควักเงิน 28 ล้านบาทซื้อบ้านพักตากอากาศที่หัวหินมอบให้ภรรยาและลูก ๆ ทั้ง 4 คน ในขณะที่เดินทางเพื่อไปพักผ่อนนั้นทันที ทำให้บ้านหลังล่าสุดกลายเป็นบ้านหลังที่ 3 ของครอบครัวนี้ แต่เราอยากพาทุกคนไปรู้จักบ้านทั้ง 3 หลังของพลอย ชิดจันทร์และครอบครัว

 

Sponsored Ad

 

        โดยคร่าว ๆ ตอนนี้ ครอบครัวห่ง มีอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมด 3 หลัง ได้แก่ บ้านที่เชียงใหม่, คอนโดมิเนียมที่กรุงเทพฯ และบ้านพักตากอากาศหลังล่าสุดที่เพิ่งซื้อที่หัวหิน ที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของพลอยและสามีที่ต่างก็ขยันทำงานหนักมาก โดยทั้งคู่มีธุรกิจหลัก คือ ธุรกิจส่งออกลำไยอบแห้งไปยังประเทศจีน และธุรกิจซื้อ-ขายสินค้าทางการเกษตร

 

Sponsored Ad

 

บ้านที่เชียงใหม่

        บ้านที่สาวพลอย ชิดจันทร์ และครอบครัว อาศัยอยู่ในปัจจุบัน ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ทำเลดี เดินทางสะดวก เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น มีลักษณะเป็นกล่อง แต่เป็นกล่องทรงยาวที่เน้นพื้นที่ใช้สอย เนื่องจากเป็นครอบครัวใหญ่

        และพื้นที่ด้านนอกให้ลูก ๆ วิ่งเล่นอย่างเต็มที่ ตกแต่งสวยงาม เน้นงานไม้จริงที่มีสีสวยสบายตา ช่วยให้บรรยากาศอบอุ่นแบบธรรมชาติ 

 

Sponsored Ad

 

        ที่สำคัญออกแบบตามหลักฮวงจุ้ยเป๊ะ ๆ แถมยังเหมาะกับครอบครัวใหญ่สุด ๆ โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีพื้นที่ประมาณ 4 ไร่ ซึ่งภายในบ้านยังแบ่งเป็นส่วนออฟฟิศให้สาวพลอยได้นั่งทำงานอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        โดยมีข่าวแว่ว ๆ มาว่า บ้านหลังนี้มูลค่าสูงเกือบร้อยล้านเลยทีเดียว

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

คอนโดมิเนียมที่กรุงเทพฯ

        บ้านอีกหลังเป็นคอนโดมิเนียมที่สาวพลอยซื้อไว้ในกรุงเทพฯ เพื่อใช้พักผ่อนเวลามาทำงานที่กรุงเทพฯ ซึ่งตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง ย่านชิดลม โดยเป็นห้องหรูขนาดใหญ่ ภายในมีห้องหับมากมาย 

        ซึ่งสาวตัดสินใจซื้อแล้วรีโนเวทใหม่ทั้งหมดเพื่อแปลงโฉมให้ได้สไตล์ที่ต้องการ ตอนนี้อยู่ระหว่างดำเนินการ ยังไม่เสร็จเรียบร้อยดี แต่ก็ใกล้จะถึงฝันแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับคอนโดมิเนียมหลังนี้มีพื้นที่ประมาณ 200 ตร.ม. แบ่งเป็นพื้นที่สวนประมาณ 50 ตร.ม. ภายในเน้นการตกแต่งแบบเรียบหรู มีห้องสำหรับทุกคน 

Sponsored Ad

        โดยมีไฮไลต์เด็ดอยู่ที่ห้องนอนลูก ๆ ที่ทำเป็นสไลเดอร์ให้วิ่งเล่นกันได้เพลิน ๆ รวมถึงพื้นและผนังที่คัดสรรค์มาอย่างพิเศษ ใช้หินขัดนำเข้าลายแจ่ม และกระเบื้องหินเทียมแผ่นใหญ่ลายสวย มองดูแล้วงานเนี้ยบ ไม่มีที่ติสักนิดเลยจริง ๆ นอกจากนั้นยังมีสวนอันร่มรื่นด้านนอกอีกด้วย

        และล่าสุดดูเหมือนว่าคอนโดมิเนียมที่กรุงเทพฯ จะเริ่มเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นแล้ว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

บ้านที่หัวหิน

        สำหรับบ้านหลังล่าสุดของสาวพลอยนั้นอยู่ที่หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นหลังที่สาวพลอยเพิ่งซื้อไปสด ๆ ร้อน ๆ หลังจากไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว และพักที่วิลล่าสุดหรูของ InterContinental Hua Hin Resort แล้วรู้สึกติดใจ 

        สาวพลอยจึงตัดสินใจซื้อเก็บไว้เข้าพอร์ตลงทุน และตั้งใจให้เป็นบ้านพักตากอากาศ โดยห้องที่ว่านี้จะแล้วเสร็จในปี 2565 ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 เป็นห้อง Pool Access มาพร้อมสระว่ายน้ำติดทะเล ภายในหรูหรา กว้างขวาง มีมูลค่าสูงถึง 14,670,000 บาท 

        แต่คุณเคนสามีสาวพลอยขอซื้อ 2 ห้อง รวม ๆ แล้วราคาประมาณ 28 ล้านบาท ซึ่งนับเป็นบ้านหลังล่าสุดที่ครอบครัวห่ง เพิ่งตัดสินใจซื้อเพื่อพักอาศัยและลงทุนในอนาคต

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

        [อ่านเพิ่มเติม : ไขข้อสงสัยทำไม "พลอย ชิดจันทร์" ถึงรวยมาก มีเงินซื้อบ้าน 28 ล้าน ซื้อรถ 21 ล้านให้สามี]

ที่มา : Instagram ploychidjun, MomMe Chidjun, kapook, sanook, teenee

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ