เปิดไลฟ์สไตล์ "Leak Yim" เศรษฐีหนุ่ม ดีกรีลูกชายนักการเมืองกัมพูชา สามีทายาทอสังหาริมทรัพย์ในไทย

คอมเมนต์:

ชีวิตสุดอู้ฟู่ไม่ธรรมดา งานแต่งกับสาวไทยไปเมื่อปี 61 ก็อลังการ

    แฟนคลับรถซูเปอร์คาร์ในไทยต่างตกตะลึงกันถ้วนหน้า หลังโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพรถหรูไฮเปอร์คาร์ Bugatti Chiron Sport 110 ANS ซึ่งเป็น Limited Edition  ฉลองวาระครบรอบ 110 ปีของการก่อตั้งแบรนด์

    ซึ่งรุ่นนี้ถูกผลิตออกมาทั้งโลกเพียงแค่ 20 คัน คันละราคา 300 ล้านบาท และวิ่งอยู่บนท้องถนนประเทศไทย จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่า รถคันนี้มีป้ายทะเบียนจากกัมพูชา และเจ้าของคือนักธุรกิจ บุตรชายนักการเมืองกัมพูชา ที่มีภรรยาเป็นไฮโซสาวไทย ซึ่งในวันนี้เราจะมาเผยโฉมหน้าของเจ้าของรถกัน

 

Sponsored Ad

 

    โดยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เฟซบุ๊ก Bew Phattarit ซึ่งเป็นคนเผยภาพดังกล่าวในตอนแรก มีการอัปเดตข้อมูลเพิ่มเติมว่า ตนนั้นได้ทักหาเจ้าของรถคันนี้ไปแล้ว และพบว่าเขา คือ Leak Yim เป็นนักธุรกิจและลูกนักการเมืองในกัมพูชา ซึ่งแต่งงานกับบีท วิษณี เทพเจริญ ทายาทอสังหาริมทรัพย์ณุศาศิริ

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับข้อความที่ทักไปนั้น เจ้าของเฟซบุ๊กบอกเจ้าของรถไปว่า "คนไทยต่างตื่นเต้นกับรถคุณมาก หวังว่าจะได้เห็นรถคันนี้ของคุณในถนนประเทศไทยอีกครั้ง" ส่วนทางนาย Leak Yim ก็มีการใช้อีโมจิในเชิงทักทายตอบมาด้วยเช่นกัน

    ด้านประวัติส่วนของ นาย Leak Yim พบว่า แต่งงานกับ "บีท-วิษณี เทพเจริญ" ในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2561 บรรยากาศงานแต่งงานค่อนข้างหรูหรา มีแขกเหรื่อมาร่วมงานเพียบ ก่อนที่ทั้งคู่จะมีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกชายที่ชื่อว่า Blake Yim

 

Sponsored Ad

 

    ในเรื่องไลฟ์สไตล์ นาย Leak Yim เป็นนักธุรกิจที่ถือว่าเป็นคนรักครอบครัวคนหนึ่ง ซึ่งจากในอินสตาแกรมของนาย  Leak Yim จะพบว่า เขามักจะมีรูปถ่ายคู่ภรรยาและลูกชายตัวน้อยมาด้วยเสมอ และมาพร้อมกับไลฟ์สไตล์หรูหราตาแตก นั่งเครื่องบินส่วนตัว (Private Jets) ซื้อรถยนต์ Bugatti คันเล็กให้ลูกขับ 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ยังมีคอลเล็กชั่นรถหรูคลาสสิกที่จอดเรียงรายภายในบ้าน วันหยุดก็ไปเล่นสกีที่ต่างประเทศหรือไม่ก็นั่งเรือยอชต์ในไทย รวมทั้งยังชื่นชอบการตีกอล์ฟเป็นชีวิตจิตใจ และยังจ้างนักดนตรีให้มาเล่นดนตรีที่บ้านให้ลูกฟังเป็นการส่วนตัวด้วย

    ส่วนในเรื่องธุรกิจ นาย Leak Yim ไม่ได้มีแค่ธุรกิจในกัมพูชาเท่านั้น แต่ยังมีการซื้อหุ้นในประเทศไทย อย่างเช่นบริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MVP เมื่อปี 2564 แล้วด้วย

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : Instagram ibossleak, Instagram visnie

บทความที่คุณอาจสนใจ