เขาโอ๋เมียหนัก ควักเงิน 2 พันล้านซื้อบ้าน แถมสร้างรีสอร์ทเล่นสกีโดยใช้ชื่อเธอ

คอมเมนต์:

"หากอยากให้ใครรักเรามาก เราก็ต้องรักตนเองก่อน" ทั้งคู่กล่าว

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

        สื่อต่างประเทศรายงานว่า Amber วัย 39 ปี หลานสาวของ Harlem Yu  นักร้องชื่อดังของไต้หวันที่ตอนนี้ไปโด่งดังที่ประเทศจีนเรียบร้อยแล้ว หลัง Amber แต่งงานกับ หยางลี่เจี๋ย เจ้าของธุรกิจการก่อสร้างก็มีลูกสาว พยานรัก 3 คน 

        เธอทำหน้าที่เป็นภรรยาที่แสนดี ดูแลลูก ๆ และสามีเป็นอย่างดี พร้อมประกาศออกจากวงการบันเทิงอย่างถาวร หลายคนคงรู้ว่าเธอมีเรียวขาที่สวย และหุ่นดีมาก รูปร่างดีแบบนี้มิน่าสามีถึงได้รักและหลงขนาดนี้

 

Sponsored Ad

 

 

        ทั้งคู่แต่งงานกันมา 9 ปี ในปี 2013 สามีของเธอก็ลงทุนควักเงิน 1,500 ล้านบาทเพื่อซื้อบ้านทาวน์โฮม 4 ชั้น พร้อมค่าตกแต่งอีก 5 ล้านบาทใหม่ทั้งหมดอย่างหรูหรา

 

Sponsored Ad

 

        ภายในยังได้ทำห้องสำหรับใส่เสื้อผ้า 500 ชุด และรองเท้า เครื่องประดับของภรรยาที่รักอีก รวม ๆ แล้วก็ตกประมาณ 2,000 ล้านบาท เขาโอ๋ภรรยาของตนเองมาก เรียกได้ว่าไม่มีขีดจำกัดเลยทีเดียว

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

    ไม่เพียงเท่านี้ ความรักที่มีต่อลูกสาวทั้งสามคนก็ไม่น้อยเช่นกัน ทันทีที่ลูก ๆ ปิดเทอมก็จะพากันออกไปเที่ยวต่างประเทศทันที ไปเที่ยว ช้อปปิ้ง และอื่น ๆ อีกมากาย กีฬาที่สามีชอบมากที่สุดคือ “การเล่นสกี” ทำให้สามีของเธอตัดสินใจ "เปิดรีสอร์ทสำหรับให้เล่นสกีโดยเฉพาะ" ที่ประเทศญี่ปุ่น 

 

Sponsored Ad

 

.

    ที่ทำให้หลายคนต้องร้องกรี๊ดก็คือ เขาเปิดรีสอร์ทในนามชื่อของภรรยาที่รัก นั้นหมายถึงว่า รีสอร์ทนี้เป็นของภรรยาโดยชอบในทางกฏหมาย คำนวณดูรายได้ต่อปีมากมายมหาศาลเพียงใด

 

Sponsored Ad

 

        หวังหญิงเปิดเผยว่า ก่อนแต่งงาน 1 เดือน สามีก็คุกเข่าท่ามกลางหิมะเพื่อขอเธอแต่งงาน ณ สถานที่เล่นสกี เป็นบรรยากาศที่โรแมนติกมาก และเป็นสถานที่ที่เขารักมากที่สุดเช่นกัน ทำให้เธอรู้สึกตื้นตันใจเป็นอย่างมาก 

        หลังออกจากวงการบันเทิงเธอก็มีชีวิตที่มีความสุขเป็นอย่างมาก จนหลายคนที่เห็นชีวิตของเธอต่างก็รู้สึกอิจฉาตาลุกเป็นวาวเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งคู่เปิดเผยว่า “หากอยากให้ใครรักเรามาก เราก็ต้องรักตนเองก่อน แล้วจงใช้วิธีการรักตนเองเพื่อไปรักฝ่ายตรงข้าม เหมือนเริ่มรู้สึกจืดจางก็รีบหาความหวานมาเพิ่มเติม” 

Sponsored Ad

.

.

ชมคลิป รีสอร์ทที่ญี่ปุ่น

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : family543 | เรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ