ครูสาวเปิดภาพ ลูกศิษย์ตัวน้อย นั่งเอามือปิดปากน้องหมา ที่แอบมาเรียนด้วยทุกวัน กลัวเห่าดังแล้วครูจะได้ยิน

คอมเมนต์:

ขำตรง คุณครูก็แกล้งทำไม่เห็น เพราะทาสหมาเหมือนกัน 555

        ทำเอาคนรักสุนัขต่างยิ้มตามกันเป็นแถวหลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Lookpla Chadaphon ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมเล่าเรื่องราวผ่าน กลุ่มรักหมาจัง ในเฟซบุ๊ก

        โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านดังกล่าวได้โพสต์ภาพของนักเรียนชายตัวน้อยขณะกำลังนั่งเอามือปิดปากเจ้าตูบสีดำ โดยผู้โพสต์เป็นคุณครูของเด็กชายในภาพ ก่อนจะได้เล่าเรื่องราวให้ฟังว่า เด็กนักเรียนคนนี้มักจะพาเจ้าตูบมาโรงเรียนด้วยทุกวัน ซึ่งตนที่เป็นคุณครูก็เคยได้บอกนักเรียนแล้วว่า "ห้ามเอาสุนัขมาโรงเรียนนะคะ" แต่นักเรียนก็ได้ตอบตนกลับมาว่า "ผมไม่ได้พาเจ้าตูบมาครับคุณครู แต่เจ้าตูบมันมาเอง"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งนอกจากนี้คุณครูก็ได้เล่าต่ออีกว่า บางวันเจ้าตูบก็จะขึ้นไปห้องเรียนด้วย บางวันก็แอบอยู่ใต้โต๊ะ ซึ่งตนก็มักจะทำเหมือนมองไม่เห็น เพราะจริง ๆ แล้วตนก็เป็นทาสหมาเช่นกัน

        ซึ่งหลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้าไปแสดงความคิดเห็น ต่างพากันเอ็นดูในความน่ารักและมิตรภาพของเด็กชายและเจ้าตูบ รวมถึงชื่นชมคุณครูที่ใจดี และขอบคุณที่เอ็นดูทั้งนักเรียนและเจ้าตูบ นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตเผยว่า ขำตรงที่คุณครูก็แกล้งทำไม่เห็น เพราะทาสหมาเหมือนกัน น่ารักไม่ไหวแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ดังกล่าว

        จนล่าสุดโพสต์ดังกล่าวได้มียอดแสดงความคิดเห็นสูงถึง 852 คอมเมนต์ ยอดกดไลก์สูงถึง 19,000 ไลก์ รวมถึงมียอดแชร์ออกไปแล้วกว่า 12,000 ครั้ง

ที่มา : กลุ่มรักหมาจัง, เฟซบุ๊ก Lookpla Chadaphon

บทความที่คุณอาจสนใจ