ส่องบ้านหรู "นักร้องลูกทุ่ง" เมืองไทย สร้างบ้านให้ครอบครัว จากน้ำพักน้ำแรง ที่วันนี้ปังกันสุดๆ

คอมเมนต์:

โห...บ้านแต่ละคน หรูอย่างกับคฤหาสน์

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    ต้องบอกเลยว่าแต่ละคนไม่ธรรมดาเลยจริงๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสู้ชีวิต ที่ขยันทำงานหนักมาหลายปี เก็บเงินเลี้ยงครอบครัว บอกเลยว่ากว่าจะมีวันนี้ไม่งานเลยทีเดียว วันนี้ทางทีมงาน LIEKR จึงจะพาทุกท่านมาเปิดบ้านหรู ของพวกเธอกัน ที่พวกเธอเก็บหอมรอมริบสร้างบ้านหรู ดูดี มีสไตล์ ให้เป็นรางวัลให้ตัวเองและครอบครัว จะมีใครกันบ้างไปชมพร้อมๆกันเลย

อันดับที่ 6 ลำไย ไหทองคำ 

 

Sponsored Ad

 

    ลำไย ศิลปินเพลงลูกทุ่ง 100 ล้านวิว หลังสร้างบ้านให้พ่อแม่ร่วมกว่า 4 ล้านบาทแล้ว เธอจึงมาซื้อบ้านหลังแรกให้กับตัวเองด้วยเงินสดมูลค่าร่วม 5 ล้านบาท จากเงินที่มาจากน้ำพักน้ำเเรงของตัวเอง ซึ่งด้านนอกบ้านจะออกแบบเรียบง่ายร่มรื่น นอกจากนั้นยังมีลูกน้ำเต้าเงิน น้ำเต้าทองประดับตกแต่งไว้ตามต้นไม้ในสวน ตามความเชื่อของคนอีสานว่าหากมีน้ำเต้าเงิน น้ำเต้าทองแล้วจะทำให้บ้านหลังนั้นมีเงินทองไหลมาเทมา

บ้านลำไย ไหทองคำ

 

Sponsored Ad

 

.

.

อันดับที่ 5 จ๊ะ นงผณี มหาดไทย 

    หลังจากทุ่มเทขยันทำงานมาหลายปี สาว จ๊ะ นงผณี ล่าสุดทุ่มเงินกว่า 8 หลัก ซื้อบ้านหรูหลังใหม่ เพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเอง และครอบครัว ซึ่งนับเป็นบ้านหลังที่ 4 ของเธอ และที่สำคัญซื้อสดไม่ผ่อน โดยตัวบ้านสวยหรูสไตล์ทันสมัย ขนาดใหญ่โต กว้างขวาง มีพื้นที่รอบบ้านมากมาย 

 

Sponsored Ad

 

    ภายในบ้านตกแต่งสวยงาม มีสไตล์ มุมอื่น ๆ ก็ตกแต่งตามหลักฮวงจุ้ยเป๊ะๆ เรียกได้ว่าเป็นบ้านนักร้องที่สวยงาม น่าอยู่ ฮวงจุ้ยเป๊ะ สมกับเป็นวิมานของสาวสวยใจบุญ เจ้าแม่มูเตลูคนนี้จริงๆ

.

 

Sponsored Ad

 

.

อันดับที่ 4 อาม ชุติมา 

    ต้องบอกเลยว่า บ้านของสาว อาม ชุติมา นั้น มีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง ดีไซน์สวยงามและทันสมัยมารกๆ รอบบ้านมีพื้นที่มากมาย จึงทำเป็นมุมนั่งเล่นและสนามหญ้าสีเขียว พร้อมกับปลูกต้นไม้เล็กน้อย ซึ่งเธอเล่าว่า บ้านหลังนี้เป็นบ้านหลังแรกในชีวิต ไม่ได้ซื้อสด ราคารวมแล้วกว่า 13 ล้านบาท

 

Sponsored Ad

 

     ภายในบ้านตกแต่งเรียบหรู ดูแพง โชว์ผนังลายหินอ่อนสวยงาม รับกับเฟอร์นิเจอร์และโซฟาสุดอลังการ บอกได้เลยว่าดีงาม น่าอยู่ สมกับระดับนักร้องชื่อดังแห่งยุคจริงๆ

บ้านอาม ชุติมา

.

 

Sponsored Ad

 

 อันดับที่ 3 กระแต อาร์สยาม 

    เรียกว่าสวย และรวยมากจริงๆ สำหรับสาว กระแต อาร์สยาม สามารถเก็บเงินซื้อบ้านหรูหลังงามตามความฝัน ราคาเริ่มต้นหลังละประมาณ 7-10 ล้านบาท ซึ่งเจ้าตัวซื้อติดกันถึง 2 หลัง เพื่อเป็นของขวัญให้กับครอบครัวแถมตกแต่งก็อลังการเวอร์!!! เพราะภายในบ้านประดับตกแต่งด้วยคริสตัลแท้ ห้องน้ำติดตั้งอ่างจากุซซี่ พร้อมมีห้องเทวาลัยเทพที่อลังการ เพื่อเสริมฮวงจุ้ยและบารมีให้กับบ้านหลังนี้นั่นเอง

บ้านกระเเต อาร์สยาม

Sponsored Ad

แค่ห้องฟิตเนส ก็ปาไปเกือบ 10 ล้านแล้วว


.

 

อันดับที่ 2 ตั๊กแตน ชลดา 

    สาว ตั๊กแตน ชลดา นักร้องลุกทุ่งสาวสุดสตรอง หลังประกาศขายบ้านหลังใหญ่สุดหรูไป ล่าสุดก็พึ่งเปิดบ้านหลังงาม ที่เธอได้สร้างให้กับครอบครัวที่จังหวัดนครราชสีมา โดยสาวตั๊กแตนควักกระเป๋าสร้างบ้านไปถึง 20 ล้าน ต้องบอกเลยว่าเป็นของขวัญปีใหม่ชิ้นใหญ่ให้กับครอบครัวในปี 2564มากๆเลยทีเดียว

บ้านตั๊กเเตน ชลดา

.

.

อันดับที่ 1 ใบเตย อาร์สยาม 

    ต้องบอกว่าไม่หรูไม่ใช่เธอจริงๆ สำหรับ ใบเตย อาร์สยาม คุณแม่ลูกหนึ่งที่ทุ่มเงินกับคุณสามีซื้อบ้านถึง 50 ล้าน เพื่อเป็นของขวัญต้อนรับลูกสาวคนแรก ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ 130 ตารางวา สไตล์การตกเเต่งสุดหรูหรา อลังการ 

    ที่สำคัญกว่านั้นบ้านหลังนี้มีฟังก์ชั่นที่เอื้ออำนวยต่อผู้สูงอายุด้วย ไม่ว่าจะเป็น ทางลาดบริเวณหน้าประตู เผื่อไว้สำหรับใช้วีลแชร์หรือรถเข็นเด็ก แถมพื้นที่ในบ้านก็กว้างขวาง บ้านหลังใหญ่เหมาะกับการอยู่อาศัยเเบบครอบครัวสุด

.

บ้านใบเตย อาร์สยาม

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : นั่งเล่น

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ