นึกว่าโรงแรม! นักโทษรีวิวอวดห้องขัง หรูหรา อุปกรณ์ครบครัน ดูชีวิตดีกว่าคนข้างนอก

คอมเมนต์:

นี่ 'คุก' หรือ 'โรงแรม' หรูหรา จนชาวเน็ตไม่พอใจ แห่วิจารณ์สนั่น! นี่หรือคือภาษีที่ฉันจ่ายไป!

    คุกหรือเรือนจำมีไว้คุมขังผู้กระทำความผิดตามกฎหมาย ซึ่งการใช้ชีวิตในเรือนจำจึงเป็นความทุกข์ทนที่เหล่านักโทษต้องเผชิญ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่สำหรับนักโทษรายนี้ เพราะสภาพห้องขังที่เขาต้องอยู่ในระหว่างที่ได้รับโทษนั้น ดูดีประหนึ่งห้องพักของโรงแรม

    เมื่อไม่นานมานี้คลิปของนักโทษรายหนึ่งที่รีวิวอวดสภาพห้องขัง มีอุปกรณ์ครบครัน ตกแต่งอย่างดี ดูชีวิตดีกว่าคนข้างนอก กระแสวิพากษณ์วิจารณ์อย่างหนัก ทำให้ชาวเน็ตไม่พอใจ แห่วิจารณ์สนั่น!

 

Sponsored Ad

 

    ผู้ใช้งาน TikTok บัญชี hmpunknown ซึ่งคาดว่าเป็นผู้ต้องขังในเรือนจำที่สหราชอาณาจักร ได้เผยสภาพห้องขังสุดหรูหรา พร้อมคำบรรยายว่า "เมื่อห้องของของคุณ ดูเหมือนกับห้องของโรงแรม" 

 

Sponsored Ad

 

    จากคลิปวิดีโอจะเห็นว่า ภายในห้องที่แม้จะแคบ แต่มีเตียงนุ่ม ๆ เก้าอี้หนัง โทรทัศน์ เครื่องเสียง โทรศัพท์ เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ และตกแต่งประดับรูปฝาผนัง

    ภายหลังจากคลิปวิดีโอโอ้อวดดังกล่าวถูกเผยแพร่ได้เพียงไม่นานก็ได้รับความสนใจอย่างรวดเร็ว มีผู้เข้าไปชมมากกว่าล้านครั้ง พร้อมกับสร้างความไม่พอใจและไม่สบายใจให้กับหลายคนที่ได้เห็น จนล่าสุด คลิปวิดีโอในบัญชี TikTok ดังกล่าวได้ถูกลบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    คลิปวิดีโอนี้ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างรวดเร็ว มีผู้เข้าไปชมมากกว่าล้านครั้ง สร้างความไม่พอใจให้กับผู้คนจำนวนมาก หลายคนมองว่า มีคนอีกมากมายทำงานอย่างหนักเพื่อให้ตนเองมีชีวิตอยู่รอด แต่นักโทษเหล่านี้กลับได้ใช้ชีวิตอย่างสบาย นี่หรือคือภาษีที่ประชาชนต้องจ่ายไป

Sponsored Ad

    ล่าสุดคลิปวิดีโอในบัญชี TikTok ดังกล่าวได้ถูกลบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ในรายงาน ไม่ได้ระบุชัดเจนว่า นักโทษคนดังกล่าวอยู่ในเรือนจำใดและต้องโทษความผิดใด แต่คาดว่าเขาน่าจะได้รับโทษจำคุก 7 ปี อ้างอิงจากข้อมูลบนบัญชีโซเชียลมีเดียของเขา ระบุว่าตั้งแต่ปี 2551-2568 ก่อนที่บัญชีผู้ใช้ดังกล่าวจะไม่สามารถเข้าถึงได้

ที่มา : ladbible

บทความที่คุณอาจสนใจ