เปิดใจ "เอกชัย ศรีวิชัย" สุดตื้นตัน หลัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก้มกราบตนเพื่อขอเป็นลูก

คอมเมนต์:

"เราไม่คาดคิดมาก่อนเลย..." - เอกชัย ศรีวิชัย

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        นักร้องสาววัยรุ่นชื่อดัง ผู้ได้รับความนิยมจนยอดวิวสูงทะลุ 3000 ล้านวิว คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่มีผลงานเพลงฮิตติดหูอาทิเช่น ได้หมดถ้าสดชื่น คิดถึงคนไกล รวมถึงเป็นผู้สร้างสรรค์บทเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ให้น้องสาว ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อีกด้วย

        ทว่าเมื่อไม่นานนัก กลับมีข่าวเกี่ยวกับคุณพ่อแท้ๆ ของสาวเจนนี่-ลิลลี่ ที่กลับมาปรากฏตัวอีกครั้ง ซึ่งหลังจากประเด็นดังกล่าวได้รับการคลี่คลาย สาวเจนนี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ นั้นก็ได้โพสต์อินสตราเเกรม ขณะที่ตนเองได้ถอยรถหรูป้ายแดงคันใหม่เป็นของขวัญรับปริญญา

Sponsored Ad

        ซึ่ง สาวเจนนี่ นั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า "ของขวัญ รับปริญญา ของฉัน ฝันไว้ตั้งแต่ตอนเด็กๆ วันนี้ทำได้แล้วนะ" 

        แถมยังได้ทำตามความฝัน อย่างการสร้างบ้านใหม่ให้คุณแม่ที่เพิ่งจะขึ้นบ้านใหม่ไป และ 2 พี่น้องยอดกตัญญูยังได้ออกมาเปิดค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ของตัวเองอย่างเป็นทางการ โดยงานมาในธีมคาวบอย พร้อมปาร์ตี้จัดเต็มเเบบอลังการสมฐานะ

Sponsored Ad

.

.

.

        และล่าสุด เอกชัย ศรีวิชัย ก็ได้ออกมาเปิดใจ หลังไปบ้าน เจนนี่-ลิลลี่ สองพี่น้องสุดฮอต ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของเพลงดัง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ได้เจอคุณตา ของ เจนนี่ ลิลลี่ ทำให้เพิ่งรู้ว่า ตัวเองเคยอยู่กับคุณตา ตั้งแต่เด็กๆ

Sponsored Ad

        โดย เอกชัย นั้นได้กล่าวว่า “เราไม่รู้มาก่อนเลย แม่เขาก็เข้ามากอดเราดีใจ อยากกอดมานาน เขาเคยเต้นหางเครื่อง เราก็ไม่รู้ เขาไปเต้น ก็ผูกเปลเจนนี่ อยู่ใต้ถุนเวที ตาเขาเนี่ย หนังตะลุงเมื่อก่อน ตอนเที่ยง พี่ต้องเดินเอายาไปขายชาวบ้าน แล้วตาเขาเป็นคนพูด”

.

Sponsored Ad

        น้องเจนนี่ และลิลลี่เป็นลูกบุญธรรมพี่เอก ?

        คือจริงๆ มันเป็นเรื่องเซอไพรส์มากๆเลย พอไปที่บ้านเขา ปรากฎว่าคุณตาเขา พี่เอกเคยอยู่กับตาเขามาตั้งแต่สมัยเด็กๆ เราไม่รู้เรื่องมาก่อนเลย แล้วแม่เขาเข้ามากอดเรา และบอกว่าดีใจมากเลยเป็นความฝันที่เขาอยากจะกอดเรามานานแล้ว อยากกอดมาตั้งแต่เด็กๆ แม่เจนนี่เคยวิ่งเต้นหางเครื่องให้เรา แต่เราเองก็ไม่รู้ แล้วก็เอาเจนนี่ผูกเปลไว้ข้างล่าง ตอนนั้นเจนนี่เพิ่งจะได้ 2 ขวบ แม่เขาผูกเปลให้นอนอยู่ใต้ถุนเวที

Sponsored Ad

.

        เมื่อก่อนหนังตะลุงเวลาเล่นจะมีตอนพักเที่ยง พักเที่ยงพี่ไม่ได้นอน ต้องลงมาขายยารับจ้าง ยาชาวบ้าน ยาแก้ปวด แก้เมื่อย และพี่ก็เดินเอายาไปขายใส่ตะกร้าและก็มีคนพูด ก็คือตาของเจนนี่ คือพี่เป็นลูกน้องตาของเจนนี่นั้นเอง และวันนั้นเขาบอกว่า ครอบครัวเขามีแต่ผู้หญิง เลยอยากได้ผมมาเป็นพ่อบุญธรรม แล้วเจนนี่เขาก็ก้มกราบที่เท้าเรา ก็เลยรับเขามาเป็นลูกบุญธรรมทั้ง 2 คน

Sponsored Ad

.

ชมคลิปเพิ่มเติม

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก AMARIN TVHD, ให้ความรู้

บทความที่คุณอาจสนใจ