"ทิดไพรวัลย์" ประกาศเปลี่ยนชื่อเป็น "แพรรี่" แม้แต่งตัวเป็นหญิง แต่ธรรมะในใจก็ไม่ได้หาย

คอมเมนต์:

"คุณแม่ไม่ติด พ่อก็ไม่ติด แต่ป้าข้างบ้านรู้สึกจะติดนิดหน่อย เอาเวลาไปจัดการชีวิตป้าดีกว่าค่ะ"

    กลายเป็นที่ฮือฮา ในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก หลัง "ทิดไพรวัลย์" แต่งหญิงได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายแฉ แถมประกาศเปลี่ยนชื่อเป็น "แพรรี่" พ่อไม่ติด แม่ไม่ติด แต่ป้าข้างบ้านติดนิดหน่อย

    นายไพรวัลย์ วรรณบุตร หรือ อดีตพระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ ประกาศเปลี่ยนชื่อเป็นแพรรี่กลางรายการแฉ โดยมาในชุดไทยสีชมพู พร้อมบอกว่าใส่ชุดแบบนี้มีความสุขมาก รู้สึกตัวเองเป็นคนสวยคนหนึ่ง และยังโสดไม่มีผัว จีบได้ค่ะ

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับฉายา "แม่แพร 2 แผ่นดิน" กับลุกส์หญิงไทย สวมสไบ ผ้าถุง หรือลุกส์ สวยๆ ยั่วๆ นั่งกระโจมอกขูดมะพร้าว โดย แพรรี่ ได้ยอมรับว่า ฟีดแบ็กมีทั้งคนชม และคนด่าประปราย เวลาไลฟ์ขายของก็ยังสอดแทรกธรรมะ โดยบอกว่า ประโยค 9 ไม่ได้เจือจางไป ย้ำอีกเวลาทาลิป ติดตุ้มหูแล้วธรรมะหลุดไปก็ไม่ใช่

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนหน้านี้ ทิตไพรวัลย์หรือแพรรี่ ก็มีการโพสต์ผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊กด้วยว่า หน้าที่หนึ่งของการเลือกที่จะใช้ชีวิต คือเธอต้องพร้อมที่จะซัพพอร์ตตัวเองตลอดเวลา เธอต้องเริ่มต้นจากรักและเคารพตัวตนของเธอในทุกเวอร์ชั่นที่เธอกำลังเป็น มันคือหน้าที่นะ และเธอไม่สามารถหาสิ่งนี้ได้จากคนอื่น

    ความสุขมีพื้นฐานมาจากความพึงพอใจที่ได้เลือกหรือมีสิทธิ์เลือก เมื่อเธอกำหนดชีวิตของเธอ นั่นหมายความว่า เธอกำลังพาตัวเองไปพบกับสิ่งที่เรียกว่า ความสุข ซึ่งมันควรเป็นความสุขที่เธอต้องการจริงๆ ไม่ใช่แค่เพราะเธออยากให้คนอื่นมองเห็น 

 

Sponsored Ad

 

    การเป็นตัวเธอเองมันถูกต้องและจริงที่สุดแล้ว เลิกเอาชีวิตไปวางให้คนอื่นช่วยเลือกหรือตัดสินเถอะ เพราะเธอจะไม่ได้อะไรจากการทำแบบนั้น ไม่ได้ทั้งความสุขที่เธออยากได้ หรือไม่ได้ใช้ชีวิตซึ่งควรมีแค่เธอคนเดียวเท่านั้นที่เป็นเจ้าของมัน

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ แพรรี่ ยังพูดถึงเรื่องของคุณแม่ที่ตรวจไม่พบเชื้อมะเร็งแล้ว ส่วนในเรื่องของความรักก็มีคนคุยๆ บ้าง พร้อมบอกว่า "ดิฉันแอบเคืองพี่มดดำซึ่งขอพูดกลางรายการแฉนะคะ คือนางอ่านข่าวดิฉันแล้วนางว่าดิฉันใจแตก ดิฉันก็คิดว่า 'กู 30 แล้วนะ พี่มดดำ ใจแตกอะไรก่อนนน' จะให้กูมีผัวตอน 40 หรือไง"

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการแฉ

บทความที่คุณอาจสนใจ