รู้จัก "ซอเยจี" วัย 30 ปี เคยถูกหมั่นไส้เพราะความสวย กับความฝันเป็นผู้ประกาศข่าว

คอมเมนต์:

เป็นผู้หญิงที่สวยสง่าสะกดสายตามาก ๆ

    โด่งดังกลายเป็นขวัญใจเหล่าแฟน ๆ ละครไปแล้วสำหรับ ซอเยจี (Seo Ye Ji) นักแสดงหญิงเกาหลีวัย 30 ปี นางเอกผู้รับบท โกมุนยอง ในละครสุดฮ็อตเรื่อง It’s Okay to Not Be Okay ที่กำลังได้รับความนิยมมากในตอนนี้

    

    ซึ่งหลายคนอาจจะคิดว่าเธอเป็นนางเอกหน้าใหม่ เพิ่งเข้าวงการมาไม่นาน แต่จริง ๆ แล้วเธอนั้นเข้าสู่วงการบันเทิงมานานถึง 7 ปีแล้ว มีทั้งผลงานภาพยนตร์ ละคร โฆษณา รวมถึงมิวสิควิดีโอเพียบ แต่นั่นไม่ได้ทำให้มีชื่อเสียงมากเท่าผลงานการแสดงชิ้นล่าสุดเรื่อง It’s Okay to Not Be Okay 

 

Sponsored Ad

 

    

    โดยในวัยเด็ก ซอเยจี มีความฝันมาอยากเป็นผู้ประกาศข่าวโทรทัศน์ โดยเธอได้ศึกษาในระดับชั้นมัธยมที่ประเทศเกาหลีใต้ ก่อนที่จะบินลัดฟ้าไปศึกษาระดับปริญญาตรีด้านสื่อสารมวลชน ประเทศสเปน ซึ่งเป็นการเรียนที่เธอฝันมาตั้งแต่เด็ก หลังจากเรียนจบมีโอกาสได้เข้าสู่เส้นทางสายงานแสดง จากการชักชวนของ ซีอีโอของ Made in Chan Entertainment 

    

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งผลานชิ้นแรกของ ซอเยจี นั้นก็คือ Potato Star 2013QR3 ซึ่งเป็นการแสดงที่ทำให้เธอได้โชว์ความสามารถด้านภาษาสเปน ที่เธอเคยบินไปเรียนมาด้วยและที่สำคัญยังทำให้เธอหมดกังวลเรื่องปัญหาเสียงที่ก่อนหน้าเธอคิดว่าเป็นเสียงโทนต่ำดูไม่เป็นผู้หญิง ซึ่งทำให้เธอไม่มั่นใจ จนได้มาเดบิวต์งานแสดง จึงทำให้เธอปลดล็อกความกังวลและมั่นใจว่า เสียงของเธอนั้นทำให้เธอมีจุดเด่นที่แตกต่าง จากนั้นมาซอเยจีก็มีผลงานออกมาเรื่อย ๆ   

    แต่ใครจะรู้ว่ากว่าจะมีคนชื่นชอบมากมายขนาดนี้ ในอดีตเธอกลับไม่ได้เป็นที่ที่รักของทุกคนมากเท่าในตอนนี้ เธอมักจะถูกเข้าใจผิดในประเด็นที่ตกเป็นข่าวกับหนุ่มๆ ในวงการ ยิ่งได้ร่วมงานกับไอดอลตัวท็อปชื่อดังของวงการอย่าง จีดรากอน จากวง Big Bang ในมิวสิควิดีโอเพลง Let's Not Fall in Love ที่ได้ใกล้ชิดกับฝ่ายชายอย่างสนิทสนม และยังเคยมีข่าวลือกับ ยุนโฮ จากวง ดงบังชินกิ เมื่อครั้งร่วมงานกันในซีรีส์ Diary Of A Night Watchman จนลือกันไปทั้งกองว่ากำลังคบหาดูใจกัน

 

Sponsored Ad

 


    แม้ต้นสังกัดของทั้งคู่จะออกมาปฏิเสธข่าว แต่ความสนิทสนมนอกจอก็ยังทำให้ถูกลือไม่เลิก ยิ่งได้มาเป็นนางเอกเต็มตัวในเรื่อง Moorim School ที่แสดงคู่กับ อีฮยอนอู ก็ทำให้เธอโดนชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์มากขึ้น

    และนั่นก็ทำให้เธอถูกหมั่นไส้ และพยายามขุดประวัติของเธอก่อนจะเข้าวงการ แม้ว่าจะไม่เจอเรื่องไม่ดี แต่ก็ยังไม่วายโดนแซะเรื่องหน้าตา ตั้งคำถามว่าเธอไปทำศัลยกรรมมาหรือไม่ เพราะใบหน้าไม่คล้ายกับตัวเธอในปัจจุบันเลย โดยเฉพาะจมูกและดวงตา 

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาก็มีการเปิดเผยภาพถ่ายในวัยมัธยมปลายของเยจี ภาพถ่ายตอนอายุ 17 ปี และภาพขวา คือ ตอนอายุ 19 ปี ซึ่งทั้งสองภาพก็ทำให้เห็นว่าเธอก็ไม่ได้เปลี่ยนไปเยอะมากมายขนาดนั้น แต่ภาพที่เห็นก่อนหน้านี้อาจจะเป็นช่วงที่เธอนั้นเด็กมาก ๆ ก็เท่านั้นเอง

    

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อไม่นานมานี้คลิปวิดีโอจากรายการ Knowing Brother เมื่อปี 2017 กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง เพราะสาวซอเยจีนั้น ไม่ค่อยไปปรากฎตัวในรายการวาไรตี้ทางโทรทัศน์ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และรายการนี้เป็นรายการล่าสุดที่เธอได้ไป 

    ซึ่งในรายการเธอก็ได้เผยเสน่ห์ในอีกมุมหนึ่ง ที่แตกต่างจากบทละครที่เห็นกันในตอนนี้ เรียกได้ว่าเต็มไปด้วยความสดใส และมีรอยยิ้มที่เป็นธรรมชาติ จนผู้หญิงด้วยกันเองเห็นแล้วยังต้องหลงใหลในความสวย น่ารัก ของเธอ

 

Sponsored Ad

 

   

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    แม้ตลอดระยะ 7 ปีที่ผ่านมา ที่เธอถูกโจมตีเรื่องหน้าตามาโดยตลอด แต่เธอก็ไม่เคยหวั่นและพยายามฝีกฝน มุ่งมั่นพิสูจน์ฝีมือการแสดงของเธอต่อไป และในวันนี้เธอก็สามารถพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่า เธอก็คือหนึ่งในนักแสดงสาวที่มีฝีมือมาก ๆ อีกคนหนึ่งเช่นกัน

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : mtvdaily.asiae, praew, hallyukstar

บทความที่คุณอาจสนใจ