ชายชราอ้างตัว ได้ไปเยือนโลกอนาคต "อีก 100 ปีข้างหน้า" พร้อมถ่ายสภาพบ้านเมืองกลับมา

คอมเมนต์:

"นี่คือสภาพเมืองในอีก 100 ปีข้างหน้า..."

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ในอนาคตข้างหน้าอีก 10 ปี  20 ปี โลกจะเป็นอย่างไรนั้น ไม่มีใครสามารถทราบได้ แต่ทว่าคุณตาคนนี้ กลับออกมาเปิดเผยว่าตนได้เคยเดินทางไปเยือนโลกอนาคต 100 ปีมาแล้ว และที่สำคัญคือเขาได้ถ่ายภาพบ้านเมืองในอนาคตกลับมาด้วย

        ช่องยูทูปชื่อ ApexTV ที่มีผู้ติดตามกว่า 1 ล้านคน ได้ลงวิดีโอของชายชราคนหนึ่งชื่อ Alexander Smith ซึ่งคุณตาได้ออกมาให้สัมภาษณ์อ้างว่า เขาคือผู้ที่ได้ไปยังโลกอนาคตอีก 100 ปีข้างหน้า ซึ่งหากนับเป็นปีแบบไทยก็จะประมาณปี พ.ศ. 2663 (ค.ศ.2120) หรือก็คือโลกในศตวรรษที่ 21 นั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

        โดยคุณตาท่านนี้เผยว่า เขาได้ถูกส่งตัวข้ามเวลาด้วยเครื่องไทม์แมชชีน เป็นอีกโครงการลับในหน่วย CIA (หน่วยข่าวกรองกลางของสหรัฐอเมริกา) และเป็นการเดินทางที่ประสบความสำเร็จอย่างสมบูรณ์แบบ

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ คุณตายังเปิดเผยว่า ในโลกอนาคตจะมีการคุกคามมากมายต่อเผ่าพันธุ์มนุษย์ ส่วนภัยคุกคามอันดับหนึ่งที่ทุกคนรู้คือ ภาวะโลกร้อน การเพิ่มขึ้นของระดับน้ำทะเล การเพิ่มขึ้นของคาร์บอนไดออกไซด์ในชั้นบรรยากาศ โลกอนาคตในยุคกลาง ศตวรรษที่ 21 จะมีมนุษย์ต่างดาวที่ฉลาดมาเยือนโลก

        คุณตาท่านนี้ยังถ่ายภาพจากโลกอนาคต ที่อ้างว่าไม่สามารถบอกชื่อเมืองได้เพราะอาจส่งผลกระทบการเปลี่ยนแปลงต่อโลกอนาคต โดยภาพเมืองที่เห็นเป็นบ้านเมืองในศตวรรษที่ 21 สาเหตุที่ภาพนี้ดูบิดเบี้ยวเป็นเพราะกระบวนการข้ามเวลา ที่เห็นคนมีร่างกายแค่บางส่วนเพราะกระบวนการแบบเดียวกันนี้

 

Sponsored Ad

 

.

        ซึ่งเมื่อคลิปวิดีโอและภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก จนมียอดวิวพุ่งสูงถึง 2 ล้านกว่าวิวเลยทีเดียว หลายคนแสดงความคิดเห็นว่านี่อาจจะเป็นการจัดฉากก็เป็นได้ แต่อีกหลายคนก็ได้กล่าวว่า จะเป็นเรื่องจริงหรือไม่นั้นก็คงไม่มีใครคาดเดาถูก คงต้องรอให้ถึงเวลาอีก 100 ปีดังกล่าว ว่าเรื่องราวของชายชราจะเป็นความจริงหรือไม่

ชมคลิปเพิ่มเติม 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : ApexTV

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ