หนุ่มลาออกจากงาน ขายทรัพย์สินทุกอย่างที่มี เพื่อช่วยสุนัขในศูนย์พักพิงให้ได้มีบ้าน

คอมเมนต์:

จะมีสักกี่คนที่ยอมทุ่มเททำเพื่อสุนัขได้ขนาดนี้

    จะมีสักกี่คนที่ยอมทำเพื่อสุนัขได้มากขนาดนี้ หลายคนอาจจะมองว่าเขาบ้าบิ่น ทำไมถึงยอมเสียสละชีวิตส่วนตัว ขายทรัพย์สินทุกอย่างที่มี เพื่อช่วยสุนัขจรจัดที่อยู่ในศูนย์พักพิง

    Lee Asher ชายหนุ่มผู้รักสุนัขมากกว่าตัวเอง เขายอมออกจากงานและขายทรัพย์สินทุกอย่างที่มี ก่อนจะตัดสินใจออกเดินทางไปช่วยเหลือสุนัขที่อาศัยอยู่ในในศูนย์พักพิงให้มากที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้

 

Sponsored Ad

 

    การเดินทางในครั้งนี้ไม่ได้มีแค่เขาคนเดียวเท่านั้น แต่ยังมีเพื่อนอีกคนหนึ่และน้องหมาอีก 6 ตัว ทั้งหมดเดินทางด้วยรถบ้าน โดยมีตั้งแต่สุนัขพันธุ์เล็กอย่างชิวาวา และสุนัขพันธุ์ใหญ่อย่างเซนต์เบอร์นาร์ด ซึ่งทุกตัวอยู่ร่วมกันได้อย่างเป็นมิตร

 

Sponsored Ad

 

.

    ซึ่งตลอดการเดินทาง พวกเขาได้ถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอ และนำมาโพสต์ลงโซเชียล โดยหวังว่าจะช่วยสะท้อนสังคม และเปลี่ยนทัศนคติของผู้คนที่มีต่อสุนัขในศูนย์พักพิง

 

Sponsored Ad

 

    เขาอยากจะสื่อสารให้ทุกคนได้รู้และเข้าใจว่า ทุกครั้งที่สุนัขในศูนย์พักพิงเห่า ไม่ได้หมายความว่าพวกมันก้าวร้าว แต่แค่ต้องการความสนใจจากใครสักคนเท่านั้น

    จำนวนสุนัขเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อผ่านเมืองต่าง ๆ ซึ่งปัจจุบันเขาได้ช่วยสุนัขมาแล้ว 90 ตัว ใน 31 รัฐทั่วประเทศ แต่นี่ยังไม่ถึงครึ่งที่เขาตั้งเป้าไว้ เพราะเป้าหมายสูงสุดของเขา คือ การทำให้ศูนย์พักพิงสุนัขทุกที่ว่างเปล่าไร้สุนัข และสุนัขทุกตัวที่อยู่ในนั้นมีบ้านครบทุกตัว 

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตามเขาก็ยอมรับว่านี่อาจจะเป็นฝันที่ดูบ้าและไกลเกินเอื้อม แต่เขากลับคิดว่ายิ่งยาก ยิ่งท้าทายและต้องเอาชนะมันให้ได้

 

Sponsored Ad

 

.

    หากใครอยากสนับสนุนและติดตามการเดินทางของพวกเขา สามารถติดตาม อินสตาแกรม theasherhouse และช่วยสนับสนุนได้ที่เว็บไซต์ theasherhouse.com

 

Sponsored Ad

 

.

.

      

ชมคลิป 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Instagram/theasherhouse, The Dodo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ