ย้อนฟัง "โบว์ เบญจวรรณ" ย้อนเล่าสมัยคบก็อต เผย "นิสัยเเท้จริง" ก่อนมีข่าวรักร้าว

คอมเมนต์:

รักกันเป็น 10 ปี แต่จู่ๆ ก็มีข่าวว่าเลิกกัน ตกใจจริง ๆ

    เป็นอีกหนึ่งข่าวลือสุดช็อค เมื่อเพจดังออกมาชี้เป้า คู่รักเลิกรากันอีกคู่ สำหรับ "โบว์ - เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์" กับ พระเอกหนุ่ม "ก๊อต - จิรายุ จิรายุ ตันตระกูล" หลังสังเกตุเห็นว่าฝ่ายหญิงลบภาพคู่ออกจนหมดเกลี้ยง เเต่ทั้งคู่ก็ยังฟอลโล่ไอจีกันอยู่

    ก่อนหน้านี้ในรายการเเฉ โบว์ ได้ออกมาเล่าเรื่องราวชีวิตในตอนนั้นคบหาดูใจกันมา 8 ปี เเล้ว มดดำ ได้ถามว่า เป็นคู่ที่โชว์ความหวานผ่านไอจีบ่อยมาก ทำไมผู้ชายถึงติดขนาดนั้น?

 

Sponsored Ad

 

    โบว์ ก็ได้ตอบว่า เราต้องดูเเลตัวเองให้ดีที่สุด เเต่ความรักของเราในช่วง 5 ปี เเรกขึ้นลงขึ้นลง โบว์กับก็อตใช้เวลาปรับตัวเข้าหากันนานมาก เพราะเขามีโลกส่วนตัวสูง ความคิดอีโก้เขาจะยึดมั่นส่วนโบว์เองเมื่อก่อนก็เป็นเเบบนั้น 

 

Sponsored Ad

 

    เราคิดว่าในเมื่อยูไม่เปลี่ยนเเล้วทำไมไอต้องเปลี่ยนมันปะทะกันตลอดเวลา จนกระทั่งเริ่มนั่งสมาธิกันจริงๆจังๆ เราก็เจอจุดเปลี่ยนมีสติมากขึ้น เอาธรรมมะเข้ามาอยู่ในชีวิตคู่

    เมื่อไปส่องอินสตาแกรมของสาวโบว์ ก่อนที่จะมีข่าวลือรักร้าว เธอได้มีการโพสต์ข้อความจากหนังสือ I Can Do it เชื่อสิฉันทำได้ โดยประโยคบางส่วนในภาพดังกล่าวเขียนว่า “คำยืนยันเชิงบวกเพิ่มเติมเพื่อการให้อภัย ฉันให้อภัยตัวเองที่ไม่สมบูรณ์แบบ ฉันกำลังใช้ชีวิตที่ดีที่สุดในแบบเท่าที่ฉันรู้ 

 

Sponsored Ad

 

    ฉันเปลี่ยนแปลงคนอื่นไม่ได้ ฉันปล่อยให้คนอื่นเป็นอย่างที่เขาเป็น ส่วนฉันก็รักตัวเองในแบบที่ฉันเป็น ตอนนี้ฉันปลอดภัยแล้วที่จะปลดปล่อยบาดแผลในวัยเด็กและก้าวสู่ความรัก” 

 

Sponsored Ad

 

    และอีกหลายข้อความในหนังสือ พร้อมกับแคปชั่นระบุว่า "Life is simple, but we insist to make it complicated."

    สำหรับเส้นทางรักของ โบว์ เบญจวรรณ และ ก็อต จิรายุ ศึกษาดูใจกันมาตั้งแต่ปี 2556 ซึ่งฝ่ายชายมีอายุน้อยกว่า โดยเริ่มต้นจากที่ ก็อต เป็นแฟนคลับของ โบว์  เพราะด้วยไลฟ์สไตล์ที่โดนใจ จึงให้น้องที่รู้จักขอเบอร์ให้ ต่อมาทั้งคู่ได้มาร่วมงานแสดงด้วยกัน และเดินหน้าสานสัมพันธ์  

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งทั้งคู่ใช้เวลานานถึง 5 ปีในการปรับตัวเข้าหากัน เพราะว่าต่างคนต่างมีอีโก้ และเชื่อมั่นในความคิดตัวเอง  เส้นทางรักของทั้งคู่ถือว่าสวยงามและราบรื่น มาตลอด 

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา โบว์ และ ก็อต เพิ่งจะฉลองรักครบรอบ 10 ปี  โดยโบว์ได้โพสต์คลิปวิดีโอสั้นๆเป็นรูปคู่ในแต่ละปี ทำเอาแฟนๆลุ้นข่าวดี ว่าทั้งคู่ใกล้จะลงเอยด้วยการแต่งงานแล้วหรือไม่ 

    แต่ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ ก็ได้มีกระแสข่าวให้จับตามองว่าทั้งคู่อาจจะยุติความรักครั้งนี้หรือไม่ หลังฝ่ายหญิงลบภาพคู่เกลี้ยงอินสตาแกรม งานนี้ก็คงต้องรอฟังจากปากของทั้งคู่จะดีกว่า

ที่มา : รายการแฉ

บทความที่คุณอาจสนใจ