"แดนนี่ ดานิเอล" อดีตสามีมิ้วกี้ เปิดใจทั้งน้ำตา วันที่ความรักไปต่อไม่ได้ ไม่มีคนคอยรับฟัง

คอมเมนต์:

"ไม่ว่าจะเป็นอะไรยังไง ต่อหน้าลูกปุ๊บต้องทำให้ลูกรู้สึกว่าเรายังโอเค ลูกต้องมีความสุข ลูกยังเด็ก..."

    หากย้อนกลับไปเมื่อปีที่ผ่านมา ยูทูบเบอร์และนายแบบหนุ่ม "แดนนี่ ดานิเอล" ได้เป็นข่าวดราม่าในโลกออนไลน์อยู่บ่อยครั้ง และล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาพูดเรื่องความรักออกรายการเผยถึงมุมที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน

    แดนนี่ เผยว่า ตลอด 8 ปีเต็ม ช่วงคบกับอดีตภรรยา ตนไม่เคยเจ้าชู้ ไม่เคยนอกใจ ไม่เคยมีกิ๊กแม้แต่นิดเดียว มีผู้หญิงมาขอคุย แต่ตนไม่ยุ่งเลย แต่วันหนึ่งก็มีจุดเปลี่ยนในชีวิต ไม่ใช่แค่เรื่องคู่ แต่ยังมีเรื่องธุรกิจ และเฉพาะเรื่องลูก มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน กว่าจะคุยกัน ตกลงกัน มันใช้พลังงานไปเยอะมาก

 

Sponsored Ad

 

    แต่งงานกันแล้วเหมือนเป็นคู่ชีวิต ต้องอยู่กันไปตลอด แต่ถ้าความรู้สึกของอีกฝั่งเขาไม่ได้คิดเหมือนกัน มันก็อาจทำให้จุดแบบนี้ขยายใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้เหตุการณ์นี้น่าจะเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตว่าในที่สุดมันก็เดินทางต่อไปด้วยกันไม่ได้ ทุก ๆ เรื่องของความสัมพันธ์ มันก็อาจจะเป็นแดนนี่ด้วยที่หลาย ๆ ครั้งอาจจะมองว่าบางอย่างมันเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่บางคนเขาไม่ได้มองเป็นเรื่องเล็กน้อย 

 

Sponsored Ad

 

    เช่น เมื่อก่อนตนพยายามจัดเวลา ตนเป็นดีเจ ก็ยอมออกจากดีเจเพื่อที่จะมีเวลากับครอบครัวมากขึ้น แต่ตอนหลัง ๆ พอมีหลายงานมาก ๆ บางทีมันถึงเวลาที่จะเป็นครอบครัวแล้ว ตนยังมานั่งสั่งของ ออร์เดอร์ของ เพราะธุรกิจที่ทำมันเกี่ยวกับเรื่องสั่งของจากต่างประเทศ จนมาคิดว่าเราลืมคนข้าง ๆ ไปหรือเปล่า

    พอย้อนกลับมาดู มันก็อาจจะเป็นตนที่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ทุกอย่างมันเป็นอย่างที่ทุกคนเห็น ช่วงที่แยกกันอยู่ มีไปปรึกษาคุณหมอ ซึ่งคุณหมอไม่ค่อยแนะนำ แต่ก็แยกกันอยู่ไปแล้ว ก็เลยคิดว่าทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับตัวเอง มันต้องมีเรื่องของการไม่เข้าใจกันอยู่แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ยอมรับว่านอนร้องไห้ เพราะเรื่องลูกเป็นเรื่องอ่อนไหวมาก เวลาร้องไห้เสียใจไม่มีคนคุยด้วย เวลาไปรับรางวัลอันดับหนึ่งยังไปคนเดียว ไม่มีเพื่อนหรือคนคอยรับฟัง คิดว่าตัวเองเป็นลูกผู้ชาย จึงไม่ค่อยไปเล่าเรื่องอะไรให้ใครฟัง แต่ก็มีช่วงหนึ่งที่อ่อนไหวมาก ๆ แล้วไปฟังดนตรีสด ยืนน้ำตาไหลอยู่ข้างเวที

 

Sponsored Ad

 

    ขณะสัมภาษณ์อยู่ แดนนี่ ก็น้ำตาซึม โดยบอกว่า ไม่ว่าตนจะเป็นอะไรยังไง ต่อหน้าลูกปุ๊บต้องทำให้ลูกรู้สึกว่าตนโอเค ลูกต้องมีความสุข ลูกยังเด็ก แต่ตนคิดว่าลูกรู้เรื่อง 

    ลูกมีคำถามว่า "แล้วแด๊ดดี้ไปอยู่ไหน แด๊ดดี้โอเคไหม" แค่ลูกถามแค่นี้ถึงกับต้องหลบหน้า เพราะใจมันสั่น ตนก็จะบอกว่า "โอเค" แบบเสียงสั่น ๆ อะไรก็ตามที่ให้เด็ก 5 ขวบ ไม่ต้องโดนกระทบ ตนมองตรงนี้เป็นเหมือนเป้าหมาย ไม่ว่ารอบข้างจะเป็นยังไง อย่างน้อยตนมีตรงนี้อยู่ มันก็ทำให้ตนเดินต่อ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Fonthip Watcharatrakul

บทความที่คุณอาจสนใจ