จู่ๆชายแก่ยื่น "รองเท้า" ที่มีลายเซ็นให้เจ้าหญิงเคท กับเบื้องหลังประวัติที่ไม่ธรรมดาของเขา?

คอมเมนต์:

โอ้! เป็นรองเท้าที่มีค่าและมีราคามาก อยากได้เหมือนกัน

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    ตั้งแต่ที่เจ้าหญิงเคทวัย 36 ปี ได้แต่งงานเข้ามาในราชวงศ์เมื่อปี  2011 เธอได้รับความรักจากชาวอังกฤษด้วยภาพลักษณ์ที่สวยหรู สง่างามของเธอ ไม่ว่าเธอจะเข้าร่วมงานอะไรก็มักจะยิ้มสดใส ดูใกล้ชิด เป็นกันเองและอบอุ่นมาก กลายเป็นสมาชิกราชวงศ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตอนนี้

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า การมีภาพลักษณ์ที่ดีของเจ้าหญิงเคทนั้นเป็นสิ่งที่ดี ล่าสุดในวันที่เจ้าหญิงเคทกับเจ้าชายวิลเลี่ยมเดทกัน โดยไปชมการแข่งขันเทนนิส Wimbledon ปี 2019 รอบชิงชนะเลิศ เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าชายวิลเลี่ยมและดัชเชสเคทโชว์ความหวาน  ซะจนมดแทบจะแห่มาเต็มสนามเลยค่ะคุณ

 

Sponsored Ad

 

    โดยเจ้าชายวิลเลี่ยม และดัชเชสเคทได้เข้าชมในนัดชิงชนะเลิศประเภทชายเดี่ยว ซึ่งเป็นการแข่งขันระหว่างโรเจอร์ เฟเดอร์เรอร์ (Roger Federer) และ โนวัค ยอโควิช (Novak Djokovic) แชมป์เก่าของรายการและมือวางอันดับ 1 ของโลก

    งานนี้เจ้าชายวิลเลี่ยม และดัชเชสเคทเดินทางไปแบบไร้เงาลูกๆ  ทั้งสาม โดยดัชเชสเคทไปในเดรสสีฟ้าสว่างสดใส จากแบรนด์ Emilia Wickstead ที่ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชาวนิวซีแลนด์ พร้อมสวมแว่นกันแดด Ray-ban คู่ใจ เป็นลุคที่สดใสเข้ากับบรรยากาศซัมเมอร์สุดๆ

 

Sponsored Ad

 

    แต่ในช่วงการแข่งขันนั้น ก็มีชายปริศนาจู่ๆก็ส่งมอบ “รองเท้ากีฬาเด็ก” มาให้เจ้าหญิงเคท เพื่อขอมอบเป็นของขวัญให้เจ้าชายลูอีส ในตอนนั้นเจ้าหญิงเคทไม่ทรงถือตัว กลับยิ้มๆและยื่นมือไปรับด้วยความเต็มใจ ทำให้ชาวเน็ตและคนรอบข้างต่างพากันสงสัยว่าชายคนนี้คือใครกันแน่?

 

Sponsored Ad

 

    สแตน สมิธ( Stan Smith)อดีตนักเทนนิสมือหนึ่งของโลกที่มีชื่อเสียงในช่วงยุค 70s เจ้าของสองรางวัลแกรนด์สแลม ได้ประกาศแขวนแร็กเก็ตและเดินออกจากวงการเทนนิสไป 

    ชื่อเสียงของ สมิธ ก็ยังคงถูกพูดถึงอย่างมากในปัจจุบัน อันเนื่องมาจากรองเท้ารุ่นซิกเนเจอร์ของเขาอย่าง “อาดิดาส สแตน สมิธ” ที่กลายมาเป็นรองเท้าที่ได้ความนิยมมาก และนิตยสาร TENNIS ยังยกย่องให้เขาเป็นหนึ่งในสี่สิบนักเทนนิสที่ดีที่สุดตลอดกาลอีกด้วย

    ดังนั้นสมิธ จึงนำเสนอรองเท้ามินิ  “อาดิดาส สแตน สมิธ”  ให้กับเจ้าหญิงเคทและเซ็นชื่อของตนเองบนรองเท้าคู่นั้นด้วย มันทำให้รองเท้าคู่นี้มีค่าและมีราคามากขึ้น เชื่อว่านี่เป็นของขวัญที่มีค่าและยอดเยี่ยมมากสำหรับ เจ้าชายหลุยส์แน่นอน!

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

    ชมคลิป

    คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    

ที่มา:itislooker, Liekr

บทความที่คุณอาจสนใจ