ตูบจรจัดกลัวจนตัวสั่น เอาหน้ามุดถังน้ำ หลังติดอยู่กับเสือดาว 2 ต่อ 2 ไม่กล้าขยับไปไหน เพราะกลัวมันจะมาทำอะไร

คอมเมนต์:

สงสารน้องงง...

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    นับเป็นอีกนาทีชีวิตเลยทีเดียว เมื่อน้องหมาสุนัขจรจัดผู้น่าสงสาร จับพลัดจับผลูมีเหตุต้องเข้าไปติดอยู่ในห้องน้ำ 2 ต่อ 2 กับเสือดาวนักล่าแห่งพงไพร อยู่หลายชั่วโมง ทั้งนี้น้องกลัวจนตัวสั่น ทำอะไรไม่ได้เอาแต่แอบอยู่ที่มุมห้อง หวังว่าจะมีใครสักคนมาพาน้องออกไป

    โดยเหตุในครั้งนี้ เกิดขึ้นที่รัฐคาร์นาตากา ประเทศอินเดีย เมื่อสุนัขจรจัดถูกเจ้าแมวยักษ์(เสือดาว) วิ่งไล่จนทั้งคู่เข้าไปติดอยู่ในห้องน้ำเป็นเวลายาวนาน แต่ก็ทำเอาชาวเน็ตอดเป็นห่วง กลัวเสือดาวจะทำอะไรน้อง เพราะเสือดาวและน้องหมา ทั้งคู่ก็เหมือนอยู่ในตำแหน่งนักล่าและเหยื่อ

 

Sponsored Ad

 

   ซึ่งในเวลานั้นเจ้าของบ้านเอง ก็ได้ยินเสียงแห่งความวุ่นวาย เวลาประมาณตี 4.00 น.  จึงรีบตามไปดูว่าเสือดาวบุกมา เธอจึงเลือกวิธีที่ปลอดภัยต่อมนุษย์ด้วยการ ล็อคกลอนปิดตายห้องน้ำขังทั้งคู่เอาไว้ ก่อนส่องดูที่หน้าต่างดันไปเห็นเจ้าตูบผู้น่าสงสาร ติดอยู่ในนั้นด้วยเช่นกัน 

 

Sponsored Ad

 

    ชาวบ้านกระอักกระอ่วนใจอยากช่วยเจ้าตูบออกมามาก จึงรีบแจ้งตำรวจให้มาจัดการด่วน ซึ่งทางตำรวจก็ได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่จากกรมป่าไม้มาช่วยสมทบช่วยเหลืออีกแรง โดยทั้งคู่ติดอยู่ด้วยกันนานสองนาน แต่ก็ต้องแปลกใจโดยที่ต่างฝ่ายต่างไม่มีใครขยับเขยื้อนใดๆ 

    ซึ่งทางเจ้าหน้าที่เอง หลังมาที่จุดเกิดเหตุก็ลุ้นแทบหัวใจแทบวายไม่แพ้กัน เพราะนี่คือนาทีชีวิตของเจ้าตูบและชาวบ้านทุกคนในบริเวณนี้ จึงได้วางแผนคิดหาทางออกที่ดีที่สุด หวังจะค่อยๆช่วยชีวิตน้องหมา เริ่มด้วยการวางกรงขังดักจับเสือไว้ด้านนอก กางตาข่ายเอาไว้รอบๆ เพื่อไม่ให้มันวิ่งหลุดออกไป พร้อมกับเรียกทีมสัตวแพทย์และนักยิงลูกดอกยาสลบผู้เชียวชาญเข้ามาช่วยอีกแรง

 

Sponsored Ad

 

ภารกิจช่วยชีวิตน้องหมา

    แต่ว่ามันก็ไม่ได้เป็นไปตามแผนที่วางไว้  เมื่อพวกเขาพยายามเปิดช่องหลังคาผ่านแผ่นสังกะสี แต่ด้วยแรงมหาศาลของเสือดาว มันจึงกระโจนขึ้นด้านบนของห้องน้ำ ดิ้นสุดแรง จนหลุดออกมาได้และวิ่งหายเข้าป่าไป เพราะสถานที่เกิดเหตุอยู่ใกล้กับเขตป่าอนุรักษ์ รวมระยะเวลาที่สุนัขดวงตกตัวนี้ต้องอยู่อย่างหวาดกลัวนานถึง 9 ชั่วโมงเลยทีเดียว

ทั้งเสือดาว และน้องหมา นั่งกันอยู่คนละมุมอย่างสงบเสงี่ยม

 

Sponsored Ad

 


เจ้าหมาก็ไม่ได้รับอันตรายอะไรเลย แค่มีอาการสั่นๆ และเกร็งอีกนิดหน่อย

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป ช่วยน้องหมาจรออกจากห้องน้ำ

Sponsored Ad

 คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    ซึ่งหลังจากเรื่องราวนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก ทั้งเข้ามาแสดงความเห็นใจเจ้าตูบที่ต้องติดอยู่กับนักล่าถึง 9 ชั่วโมง และก็มีชาวเน็ตอีกหลายคนเข้ามาสงสัยว่าเหตุใดเสือดาวถึงไม่ทำร้ายสุนัข ทั้งที่อยู่ด้วยกันนานขนาดนั้น..

ที่มา : indianexpress , penanam anggur

บทความที่คุณอาจสนใจ