"ป้าแมว ดาวพระศุกร์" ยกให้ "บุ๋ม-อั้ม" เป็นดาราที่หนึ่งในใจ ช่วยเหลือไม่เคยปล่อยให้ลำบาก

คอมเมนต์:

สองคนนี้เป็นคนทำดีทั้งต่อหน้าและลับหลังจริง ๆ

    นักแสดงอาวุโส "รุ่งกานดา เบญจมาภรณ์" หรือที่รู้จักกันในชื่อ "ป้าแมว ดาวพระศุกร์" ได้เผยว่ามีดาราสาวคนหนึ่งออกสื่อว่าจะดูแลป้าแมวตลอดชีวิต แต่ไม่ได้มาดูแลอะไรเลย แม้แต่สลึงเขาก็ไม่เคยออกให้เลยสักบาท จนกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ทันที

    เมื่อไม่นานมานี้ "ป้าแมว" ได้เผยว่า ตอนนี้ป้าแมวดูแลตัวเองตัวคนเดียว วันไหนถ้ารู้สึกว่าเราไม่สบาย ไม่ไหว เราก็อยู่บ้าน ไม่ไหวจริงๆ ก็ไปหาหมอด้วยตัวเอง ส่วนค่ารักษา ถ้าป้าแมวมีปัญหา จะขอความช่วยเหลือคือหนึ่ง คุณอั้ม พัชราภา สองคุณบุ๋ม ปนัดดา พูดปุ๊บคุณบุ๋ม คุณอั้มจะโอนเข้ามาให้เลย

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากค่ารักษาเขาก็จะให้เงินป้าแมวเก็บไว้กินข้าวด้วย อั้มจะรู้ว่าช่วงนี้ป้าแมวไม่มีงาน แล้วป้าแมวยังป่วยอีก ช่วงตรุษจีนที่ผ่านมา บุ๋มก็เอาซองแดงมาให้ด้วย ซึ่งถ้าเราดูแลตัวเองได้เราก็จะไม่รบกวน เราก็เกรงใจ

 

Sponsored Ad

 

    แต่มีบางคนป้าแมวขอไม่ออกชื่อ ตัวเขาย่อมรู้ดี ก็ไปออกสื่อว่าดูแลป้าแมว จะต้องดูแลป้าแมวจนตลอดชีวิต ซึ่งเขาไม่ได้มาดูแลอะไรเราเลย เขาออกสื่ออยู่เรื่อย คนก็เข้าไปชมสวยแล้วยังใจดี ขอโทษนะคะ แม้แต่สลึงเขาก็ไม่เคยออกให้เลยสักบาท คนเขาก็เข้าใจผิดว่าเรามีคนช่วยเหลือแล้ว 

    โดยตอนนี้ป้าแมวตอนนี้มี 3 คน ที่คอยดูแล คือ คุณอั้ม คุณบุ๋ม กับผู้ไม่ประสงค์ออกนาม เป็นเอฟซีป้าแมว เขาช่วยป้าแมวมาตลอด เช่นถ้าโทรหาบุ๋ม บอกป้าแมวไม่มีเงินกินข้าว เขาโอนมาเลย ส่วนอั้มถ้ารู้ว่าป้าแมวไม่สบาย เขาโทรมาเองเลย มาถามป้าแมวเป็นยังไงบ้างคะ ไม่สบายตรงไหน มีเงินใช้รึเปล่า 

 

Sponsored Ad

 

    บางทีเราเกรงใจก็บอกไปว่ามีค่ะ อั้มก็จะบอกว่ามีได้ยังไง อั้มให้ไปนานแล้วมันก็ต้องหมดแล้ว เขาก็โอนมาให้ ที่ป้าแมวไปเข้าโรงพยาบาลรอบที่ผ่าน มาอั้มก็เป็นคนจัดการให้ อั้มเขาสวยทั้งภายนอกภายในจริงๆ

Sponsored Ad

    ส่วนงานแสดงยังมีงานละครบ้าง มีภาพยนตร์ แต่อยากจะบอกผู้จัดฯ ทุกท่านว่าป้าแมวยังทำงานได้นะคะ ทุกอย่างยังเหมือนเดิม จำบทได้แม่นยำมาก ไม่ใช่แค่บทของตัวเอง บทของคนอื่นป้าแมวก็จำให้ได้ แม้จะอายุ 81 ปีแล้ว วันไหนที่คนโทรมาแล้วบอกว่ามีละครให้ป้าแมวเล่น วันนั้นหัวใจพองโตเลย 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : โหนกระแส

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ