"เชียร์ ทิฆัมพร" นางเอกสาว นั่งเก้าอี้ผู้ประกาศข่าวรายการดัง เผยเจอเรื่องยากจะทำใจ

คอมเมนต์:

มืออาชีพจริง ๆ เลย

    อีกหนึ่งคนที่ทำงานในสายบันเทิงมาแล้วทุกรูปแบบ สำหรับ "เชียร์ ฑิฆัมพร" ไม่ว่าจะเป็น นักธุรกิจ ดารา นักแสดง นางแบบ พิธีกร และนางงาม เรียกได้ว่าเป็นสาวที่มากฝีมือจริงๆ ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนๆ เจ้าตัวก็มักจะโชว์ศักยภาพอย่างเต็มที่เสมอ 

    และล่าสุด เธอสร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟนคลับเป็นอย่างมาก หลังเข้ามารับบทบาทผู้ประกาศข่าวคนใหม่ ของรายการข่าวชื่อดัง อย่าง "ทุบโต๊ะข่าว" 

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าตัวได้บอกว่า "ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ ที่ผ่านมาเคยทำงานด้านพิธีกร เคยอ่านข่าวมาบ้างแล้ว แต่ครั้งนี้เป็นประเด็นร้อนที่ค่อนข้างจริงจัง ซึ่งยอมรับเลยว่า พยายามทำการบ้านมาหนักเหมือนกัน"

 

Sponsored Ad

 

    "การมาเป็นผู้ประกาศ ไม่ใช่แค่โดนจับตามองทั้งประเทศ แต่โดนครอบครัวจับตามองเป็นพิเศษ ตื่นเต้นกันทั้งบ้าน ทุกคนรอชทอยู่ ซึ่งต้องบอกเลยว่า รู้สึกเป็นเกียรติมากจริงๆ เพราะรายการนี้เป็นรายการใหญ่ที่ครองใจผู้ชมทั้งประเทศ และเราก็ตั้งใจในงานนี้มากจริง ๆ"

    นอกจากนี้ วันที่ได้มาเป็นผู้ประกาศข่าว เจ้าตัวยังโพสต์ข้อความผ่านไอจี เอาไว้อีกว่า "ทุกการเปลี่ยนแปลงเติบโต มักจะต้องมีอะไรมาทดสอบเราเสมอ .. ปลายปีที่แล้ว ในวันที่กำลังจะทำภารกิจที่ใหญ่ขึ้น ลูกสาวสุดที่รัก’ไม้หมอน’ #mymornster ก็จากไป..."

 

Sponsored Ad

 

    "มาวันนี้ จะเป็นวันที่เชียร์จะได้นั่งประจำการที่รายการ #ทุบโต๊ะข่าว เป็นครั้งแรก น้อง'ขาว' #teammhakao ก็มาจากไปอย่างกระทันเมื่อวานนี้เอง… แต่ทั้งหมดทั้งมวล ไม่ต้องห่วงนะลูกหมอน ลูกขาว นั่งชมรายการบนดาวหมา กันสวยๆไปนะลูก จะทำทุกอย่างให้เต็มที่เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ คิดถึงมากนะ"

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิปที่เชียร์อ่านข่าว

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

โพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : amarintv, @cheerny14


บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ