"แตงโม นิดา" หิ้วของขวัญไปเซอร์ไพรส์ "พี่เอ ศุภชัย" เจอเซอร์ไพรส์กลับ หนี้ 4 แสน พี่ยกให้

คอมเมนต์:

"พี่เอ หนูไม่รู้จะขอบคุณยังไง ถ้าพ่ออยู่คงร้องไห้หนักกันกว่านี้ ขอบคุณที่สุดนะคะพี่เอ รักพี่เอที่สุดค่ะ" #แตงโมนิดา #เอศุภชัย

    วันเกิดของหลายๆ คน ก็อาจจะได้รับการเซอร์ไพรส์จากเพื่อนๆ และครอบครัว แต่บางครั้งเราอาจไม่คาดคิดว่าจะได้รับการเซอร์ไพรส์กลับ เหมือนเรื่องราวของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ที่เป็นโมเมนต์ชวนซึ้งไม่น้อย

    เนื่องในวันคล้ายวันเกิดผู้จัดการคนดัง เอ ศุภชัย ในวันที่ 25 ธันวาคม ที่ผ่านมา นักแสดงสาว แตงโม นิดา ก็ได้หอบของขวัญมาให้ผู้จัดการคนดัง ทั้งคู่เจอกันต่างคนต่างก็โผเข้ากอดกันอย่างอบอุ่น ซึ่งพี่เอบอกว่าไม่ได้ต้องการอะไรเลย แค่แตงโมมาร่วมงานก็ดีใจแล้ว

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม a_supachai1

    ทว่าสาวแตงโมยังเจอเซอร์ไพรส์จากพี่เออีกว่า หนี้ทั้งหมด 400,000 บาท แม่ยกให้ ไม่เอาแล้ว และเดี๋ยวมาสู้กันต่อ ก่อนจะโผเข้ากอดกันอีกครั้งและร้องไห้น้ำตาไหลทั้งคู่

 

Sponsored Ad

 

    สาวแตงโมได้นำคลิปโมเมนต์ดังกล่าวไปโพสต์ลงบนอินสตาแกรม พร้อมเขียนข้อความว่า "Happy Birthday นะค้าพี่ @a_supachai1 20 ปีผ่านไปตั้งแต่เด็กจนถึงวันนี้ รักเราไม่เก่าเลย ขอบคุณพี่เอที่รักหนูกับพ่อมากขนาดนี้

    ของขวัญปีนี้หนูโชคดีที่สุดเลย ร้องไห้ใส่กันสุดฤทธิ์ รักษาสุขภาพนะคะพี่เอ พระเจ้าอวยพระพร มีความสุข มีมิตรแท้ที่ดีแบบนี้ตลอดไปนะคะ รักมากมายค่ะ Frm. น้องโม #เซอไพรส์เจอเซอไพรส์กว่า #เงินอ่ะให้กันง่ายใจอ่ะให้กันยาก"

 

Sponsored Ad

 

    ขณะที่ เอ ศุภชัย ก็มีการโพสต์คลิปดังกล่าวเช่นกัน พร้อมระบุข้อความสั้นๆ ว่า "น้ำตาไหลเลย น้องโม" ซึ่งแตงโมก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า "พี่เอ หนูไม่รู้จะขอบคุณยังไง ถ้าพ่ออยู่คงร้องหนักกันกว่านี้ ขอบคุณที่สุดนะคะพี่เอ รักพี่เอที่สุดค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

    ด้านแฟนๆ ที่ได้เห็นโมเมนต์ดังกล่าวต่างก็รู้สึกชื่นใจ เพราะสัมผัสได้ถึงความรักความห่วงใยที่พี่เอมีให้กับแตงโมจริงๆ และรับรู้ได้ว่าแตงโมก็ซาบซึ้งในน้ำใจและความน่ารักของคุณแม่ผู้จัดการคนนี้มากเหมือนกัน

ที่มา :  อินสตาแกรม a_supachai1

บทความที่คุณอาจสนใจ