แม่ลูกอ่อนนั่งขายทิชชู่อยู่ข้างถนน จิตใจเมตตาช่วยเหลือลูกหมาจร ดูแลเหมือนลูกแท้ ๆ

คอมเมนต์:

จิตใจของเธอช่างงดงามเหลือเกิน

    บางครั้งถ้าเลือกเกิดได้หลายคนก็คงอยากเกิดมามีชีวิตที่สุขสบาย มีที่หลับนอนอุ่น ๆ มีข้าวให้กินอิ่มท้องทุกมื้อ จะได้ไม่ต้องทนลำบาก ทุกข์ใจอยู่แบบนี้

    

    เพจเจ้านายของบ่าว ได้เผยภาพของคุณแม่รายหนึ่งกำลังอุ้มลูกน้อย และนั่งขายทิชชู่อยู่ข้างถนน โดยข้าง ๆ นั้นมีลูกหมาน้อยที่กำลังนอนหลับปุ๋ยอยู่บนกระเป๋า เป็นภาพที่ดูน่าเอ็นดูไม่น้อย 

 

Sponsored Ad

 

    

    แต่ถ้าหากมองให้ลึกลงไป ก็จะเห็นถึงปัญหาและความลำบากมากมายของครอบครัวเล็ก ๆ ครอบครัวนี้ เพราะพวกเขาไม่มีกระทั่งที่อยู่อาศัยเป็นหลักแหล่ง แถมยังต้องนั่งหลังขดหลังแข็งขายทิชชู่ไปพร้อม ๆ กับเลี้ยงลูกน้อย

    

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเจ้าลูกหมาน้อยตัวนี้ คาดว่าน่าจะพลัดหลงกับแม่ จึงกลายเป็นลูกหมาจรจัด แต่โชคดีที่มันได้เจอกับคุณแม่ใจดีรายนี้ แม้เธอจะไม่ได้มีชีวิตที่สุขสบาย แต่เธอก็ยังมีจิตใจงดงาม ช่วยเหลือลูกหมาน้อยตัวนี้

    

    ไม่เพียงเท่านั้นเธอยังแบ่งน้ำและอาหารให้กับเจ้าลูกหมาน้อยตัวนี้อีกด้วย แถมยังดูแล ทะนุถนอมมัน ไม่ต่างจากลูกแท้ ๆ ของเธอเลย

 

Sponsored Ad

 

    แม้จะไม่มีรายงานว่าเธออยู่ที่ไหน ประเทศอะไร แต่หวังว่าหลังจากภาพเหล่านี้ถูกเผยแพร่ออกไปจะมีคนยื่นมือมาช่วยเธอ ลูกของเธอ และเจ้าหมา หวังว่าโชคชะตาจะไม่โหดร้ายกับครอบครัวนี้จนเกินไป หวังว่าพวกเขาจะมีชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นในเร็ววัน

ที่มา : facebook

บทความที่คุณอาจสนใจ