ดราม่าดัง "ร้านแปะป้าย ถ้าไม่ซื้ออย่าถาม" งานนี้คนงง ขนาดซูมแล้ว มองไม่ออกจริง ๆ ว่าขายอะไร

คอมเมนต์:

แม่ค้าโหดเหมือนโกรธใครมา

    กลายเป็นไวรัลเรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อร้านแปะป้ายถึงลูกค้า "ถ้าไม่ซื้ออย่าถาม ถ้าไม่รู้จักไม่ต้องแด- " งานนี้ชาวเน็ตซูมตาแตก ก็ยังมองไม่ออกว่าที่ขายคืออะไร แต่คาดว่าน่าจะเป็นสิ่งนี้

    ร้านค้าหลาย ๆ ร้านต่างก็มีกลยุทธ์การขายที่ไม่เหมือนกัน บางร้านค้าก็จัดโปรฯ ลด แลก แจก แถม เพื่อดึงดูดให้ลูกมาซื้อสินค้าของร้านตัวเอง แต่ล่าสุดมีร้านหนึ่งที่พลิกหน้าประวัติศาสตร์การตลาด ด้วยการขายที่ไม่เหมือนใคร จนกลายเป็นไวรัลชั่วข้ามคืน

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อไม่นานมานี้เฟซบุ๊ก หน้าแปลก แดรกสนั่น โพสต์ภาพแผงขายสินค้าชนิดหนึ่ง โดยในถุงบรรจุสินค้าที่ค่อนข้างหลากสี ดูแล้วน่าจะเป็นของกิน แต่จุดพีคอยู่ที่ป้ายที่ติดด้านใต้ เขียนว่า "ไม่ซื้ออย่าถาม ถ้าไม่รู้จักไม่ต้องแด-"

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ทำเอาหลายคนสนใจและสงสัย ว่าข้างในถุงคืออะไร มองยังไงก็มองไม่ออก แถมยังไม่กล้าถาม เพราะทางร้านเขียนป้ายโหดเหมือนโกรธใครมาซะขนาดนั้น

    ซึ่งก็มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์คาดเดาไปต่าง ๆ นานา ว่าสินค้าข้างในถุงอาจจะเป็น ทองม้วนสด บางคนก็บอกว่าคล้ายหมี่พันลับแลของขึ้นชื่อ จ.อุตรดิตถ์ มากกว่า เพราะดูจากสี รูปร่าง ขนาด 

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตามเฉลยที่แน่นอนอาจจะไม่มีจริง เพราะคนที่รู้คำตอบนี้ก็คือคนขาย คงต้องซื้อไปลองชิมเอง ทำเอาบางคนถึงกับบอกว่า "ถ้ามันจะเป็นความลับขนาดนี้ ก็เชิญเก็บไว้กินคนเดียวเถอะ"

ที่มา : หน้าแปลก แดรกสนั่น

บทความที่คุณอาจสนใจ