"เจ้าตูบโกลเด้น" รีบโดดขึ้นกำแพงไปหา "ลูกวัว" เพื่อนรัก หลังไม่ได้เจอกันนาน 6 เดือน

คอมเมนต์:

เป็นคลิปที่ทำให้หัวใจพองโตเท่าที่เคยเห็นมาเลยค่ะ ถึงแม้ทั้งคู่จะไม่เจอกันนาน แต่ก็ยังจำกันได้อยู่ เป็นความสัมพันธ์ที่บริสุทธิ์จริง ๆ

        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้ออกมาเผยภาพโมเมนต์สุดน่ารักที่เกิดขึ้นระหว่างสัตว์ต่างสายพันธุ์อย่าง "สุนัข" และ "ลูกวัว"

        โดยในคลิปวิดีโอดังกล่าวได้เผยให้เห็นภาพขณะที่เจ้าตูบสีขาวสายพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ (Golden Retriever) กำลังเลียหน้าลูกวัวที่ตัวโตกว่ามากอยู่ ซึ่งคลิปวิดีโอนี้มีคนเข้าไปดูแล้วกว่า 2 ล้านครั้ง

 

Sponsored Ad

 

        รายงานระบุว่า เจ้าตูบโกลเด้นรีและลูกวัวคู่นี้เป็นเพื่อนกัน แต่ทั้งคู่ไม่ได้เจอกันมาเป็นเวลากว่า 6 เดือนแล้ว เนื่องจากมาตรการล็อกดดาวน์ตั้งแต่เดือนสิงหาคมปีที่แล้ว

 

Sponsored Ad

 

        โดยจะเห็นได้ว่าในคลิปดังกล่าว เจ้าตูบโกลเด้นกระโดดขึ้นไปบนกำแพงเพื่อรอให้เจ้าลูกวัวเดินเข้าไปหา 

        จากนั้นทั้งคู่ก็เลียหน้าให้กันไปมา ซึ่งนั่นแปลว่าถึงแม้ทั้งคู่จะไม่ได้เจอกันถึง 6 เดือน แต่ก็ยังจำกันและกันได้ และดีใจที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยชาวเน็ตได้เผยว่า ช่างเป็นความสัมพันธ์ที่แสนจะบริสุทธิ์จริง ๆ เป็นคลิปที่ทำให้หัวใจพองโตเท่าที่เคยเห็นมา แต่ก็มีชาวเน็ตบางท่านได้สังเกตเห็นว่าที่หูของเจ้าวัวมีป้ายติดเอาไว้ ซึ่งแปลว่าในอนาคตลูกวัวอาจจะถูกส่งไปยังโรงเชือดก็เป็นได้

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : The Daily Star, เฟซบุ๊ก U105

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ