"ครอบครัวปานเพชร" เปิดใจครั้งแรกถึง "แอนโทนี่" ไม่ถือโทษสักนิด อยากให้ช่วยสานฝันปานเพชรต่อ

คอมเมนต์:

ทัศนคติของคุณแม่ ของภรรยา สมกับเป็นครอบครัวนักกีฬาที่แท้จริง ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยนะคะ

    จากกรณีของ ปานเพชร นักมวยไทยดาวรุ่งได้จากโลกนี้ไป ทำให้คู่ชก อย่าง "แอนโทนี่" ช็อกกับเรื่องที่เกิดขึ้นมากจนเป็นซึมเศร้า และต่อมาก็ประกาศจะแขวนนวม เพราะไม่สามารถลืมเรื่องนี้ได้ แม้ว่าเป็นอุบัติเหตุก็ตาม 

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : "แอนโทนี่" นักมวยชาวฝรั่งเศส คู่ชก "ปานเพชร" ประกาศแขวนนวม แม้ไม่ได้ตั้งใจแต่ก็ลืมเรื่องนี้ไม่ลง

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้น เพจ เรื่องเล่าเช้านี้ ได้รายงานว่า นางลัดดา กลิ่นมิ่ง มารดาของปานเพชร ได้เปิดใจหลังทราบข่าวแอนโทนี่จะแขวนนาม โดยกล่าวว่า แอนโทนี่ได้นำเงินมาช่วยเหลือ 1 หมื่นบาท เห็นว่าเขาก็เสียใจมากอยู่ แต่ยังไม่รู้จะแขวนนวมจริงหรือไม่ 

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตามตนไม่อยากให้เขาต้องแขวนนวมไป แต่อยากให้สานฝันปานเพชรให้สำเร็จ แม่ไม่ถือโทษโกรธเคือง เพราะมันเป็นการต่อสู้ในกีฬา ส่วนตัวไม่ติดใจเอาความใด ๆ เพราะเป็นอุบัติเหตุ ยังอยากให้เขาสานฝันต่อจากปานเพชร ไม่อยากให้หยุดไป แต่เขาจะหยุดหรือไม่ ก็ต้องแล้วแต่เขา

 

    ขณะที่ น.ส ชฎาพร ทองเชื้อ ภรรยาปานเพชร กล่าวว่า จากนี้จะดูแลลูกให้ดีที่สุด ทำหน้าที่แทนพ่อให้และทำให้ลูกเป็นคนดูตามที่พ่อของลูกไว้ตั้งความหวังไว้ โดยหลังเสร็จงานก็จะไปลาออกจากงานที่ต่างจังหวัด ย้ายกลับมาอยู่กับคุณแม่คุณแม่ของปานเพชร มาคอยดูแลครอบครัวแทนเขา

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ภรรยาของปานเพชร ในส่วนของแอนโทนี่ ก็ไม่อยากให้เขาแขวนนวมไป อยากให้เขาชกมวยต่อสานฝันปานเพชรให้สำเร็จ เพราะปานเพชรอยากจะได้ชกเป็นคู่เอก อยากให้สานฝันต่อไป ไม่อยากให้หยุดชกมวย 

โพสต์ของแอนโทนี่

ที่มา : เพจ เรื่องเล่าเช้านี้

บทความที่คุณอาจสนใจ