แจ๊ส ชวนชื่น ปลื้มปริ่ม บอกรักรักเมีย หลังได้นาฬิกาหรูรุ่นลิมิเตด ราคา 15 ล้านเป็นของขวัญ

คอมเมนต์:

"ทำงานหนักขนาดนั้น จะมีเงินซื้อก็ไม่แปลกหรอก"

    ถ้าให้นึกถึง ตลกเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทย หลายคนก็นึกถึงชื่อของ “แจ๊ส ชวนชื่น” อย่างแน่นอน นอกจากจะทำทายาทตลกชื่อดังในอดีตแล้ว ยังหันมาทำธุรกิจของตัวเอง จนกลายเป็นอีกคนที่ร่ำรวยไม่แพ้เหล่าดาราเซเลปคนอื่นเลยก็ว่าได้

    แจ๊สผ่านหน้าจอทีวีมาแล้วอย่างมากมาย แต่สุดท้ายได้หันมาทำเพลงทำให้ดังเป็นพลุแตก จนมีคิวงามข้ามปีกันเลยก็ได้ หากใครได้ยินเพลงของเขาก็ต้องร้องได้และลุกออกมาเต้นอย่างแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

    แต่ล่าสุด แจ๊ส ชวนชื่น ได้ออกมาโพสต์รูปภาพ หลังภรรยาสาว ได้เซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์ด้วยนาฬิกาหรูราคา 15 ล้าน จากแบรนด์ Rolex ซึ่งเป็นรุ่นเดียวกัน คริสเตียโน โรนัลโด นักฟุตบอลระดับโลกเลือกใช้งาน เรียกว่าเป็นรุ่นที่แพงที่สุดเท่าที่ Rolex เคยผลิตมาเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมกับระบุสุดดีใจเอาไว้ว่า “ขอบคุณ นะครับเมีย สำหรับ วาเลนไทน์ ล่วงหน้า รักแบบ เต็มพลังจัง เบย อยากได้มานานมาก ไม่คิดว่า จะหามาให้” ถ้าแท็กภรรยาและถามว่า ใครซื้อให้เนื่ย

    ด้านแจงเองก็บอกว่า "จะมีใครกล้าซื้อให้เมิงถ้าไม่ใช่กู" นอกจากนี้ แจงก็ได้อัพคลิปแจ๊สที่กำลังบอกรักเธอว่า "ขอบคุณครับ รักเมียที่สุดเลย อยากจะผ่าข้างในเอามาหอมลำไส้ หอมตับ หอมม้าม ไม่มีของก็รัก รักที่สุด รักแบบอพอลโล จักรวาลมันน้อยไป รักตลอด รักเมียคนเดียว"

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : jazzpadung

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ