โอลีฟ ร่ำไห้ขอโทษทั้งน้ำตา ปมดราม่า ลั่นไม่รู้จะชดใช้ยังไง ไม่รู้ต้องใช้ชีวิตต่อไปยังไง

คอมเมนต์:

#โอลีฟโตเกียวเนยกรอบ ร้องไห้หนักมาก ยอมรับโง่เอง

    เป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงไปเมื่อก่อนหน้านี้ สำหรับกรณีที่ "โอลีฟ อรัญญา อภัยโส" หรือ "โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ" ที่ได้รับเชิญให้เป็นหนึ่งในกรรมการเวลาการประกวด "Miss Sexy Thailand" ที่วิจารณ์แรง รูปร่าง "ยูมิโกะ" จนโลกโซเชียลออกมาปกป้องและเกิดกระแสตีกลับไปทาง "โอลีฟ" ก่อนจะมีการขอโทษกัน ทำไปตามหน้าที่ ยอมรับว่า "ผิดเองที่อินมากเกินไป"

    แต่ดูเหมือนว่าเรื่องราวดังกล่าวจะยังไม่จบ เพราะล่าสุด "โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ" ได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตา ร่ำไห้ขอโทษและขอพูดเป็นครั้งสุดท้ายถึงดราม่าที่เกิดขึ้น  ไม่รู้จะชดใช้ยังไงและไม่รู้ต้องใช้ชีวิตต่อไปยังไง

 

Sponsored Ad

 

    โดยเจ้าตัวบอกว่า สิ่งที่ตนออกมาพูดในวันนี้ก็คือเรื่องที่เกิดขึ้นตอนที่ตนรับหน้าที่เป็นโค้ชเวที ที่ออกมาวันนี้ก็เพราะอยากจะขอโทษ คนแรกที่อยากขอโทษเลยก็คือ "ยูมิโกะ" ขอโทษที่พูดแบบนั้นออกไป ขอโทษเวทีที่ทำให้โดนไปด้วย และขอโทษที่ทำให้ทุกคนมองตนเปลี่ยนไป

 

Sponsored Ad

 

    ตนไม่รู้จะชดใช้ยังไงเลยกับสิ่งที่พูดออกไป ตนไม่ได้ตั้งใจ ยอมรับโง่เอง ผิดเองที่ใช้คำพูดไม่ดี ตอนนี้ไม่รู้จะต้องทำยังไงแล้ว ตอนนี้ทุกอย่างมันเปลี่ยนไปหมดแล้ว "หนูขอโทษจริง ๆ หนูไม่รู้จะต้องทำยังไงแล้ว ต้องใช้ชีวิตต่อไปยังไงแล้วตอนนี้ หนูขอโทษค่ะ"

ชมคลิป

@oiiyoleeb หนูขอพูดเป็นครั้งสุดท้าย ขอโทษทุกคนจากใจจริง #โอลีฟโตเกียวเนยกรอบ #โอลีฟโตเกียว #โอลีฟเนยกรอบ #โอลีฟ #ยูมิโก๊ะ ♬ เสียงต้นฉบับ  - Oleebnobra

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : [email protected] 

บทความที่คุณอาจสนใจ