ทัวร์ลงไม่พัก หลัง "สองสาวเพื่อนซี้" ประกาศหาคู่บนเฟซฯ แต่มีข้อแม้ว่า ผู้ชายต้องเป็นคนเดียวกัน

คอมเมนต์:

คุณพระ... รักกันขนาดยอมใช้สามีคนเดียวกันเลย

    ในยุคสมัยที่การหาคู่นั้นง่ายเพียงแค่เล่นแอปฯ หรือ การประกาศตัวผ่านโลกออนไลน์ เพื่อหาคู่ชีวิตที่มีไลฟ์สไตล์ หรือความชอบเดียวกันได้ง่ายมากขึ้น แต่เรื่องแปลกอยู่ตรงที่ว่า มีสองสาวเพื่อนซี้ ที่ประกาศหาสามีร่วมกัน จนกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์

    ย้อนกลับไปเมื่อสิ้นเดือนที่ผ่านมา พวกเธอได้ตัดสินใจส่งข้อมูลไปยังเพจหาคู่ เพื่อประกาศหาว่าที่สามี ที่ยินดีจะแต่งงานกับพวกเธอทั้ง 2 คนในเวลาเดียวกัน โดยสาเหตุที่พวกเธอเลือกจะนำเสนอตัวเองเป็นแพ็คคู่เช่นนี้ เนื่องจากพวกเธอเป็นเพื่อนรักกัน และย้ำว่าพวกเธอก็แค่มองหาใครสักคนที่ยอมรับพวกเธอได้ในแบบที่พวกเธอเป็น

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับหญิงสาวคู่นี้ พบว่าคนหนึ่งอายุ 31 ปี เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว และเป็นเจ้านายตัวเอง ขณะที่หญิงอีกคนอายุ 27 ปี ตอนนี้ยังโสด และเป็นเจ้าของร้านซักรีด

    อย่างไรก็ตาม ในขณะที่โพสต์นี้กลายมาเป็นไวรัลที่มีคนคอมเมนต์กันสนั่น แต่เสียงคอมเมนต์ดังกล่าวกลับไม่ได้มาจากว่าที่ผู้สมัครที่สนใจ แต่กลับเป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมแทน

 

Sponsored Ad

 

    หลายคนมองว่า พวกเธอทั้งคู่สวย แต่ไม่มีศักดิ์ศรีเลย ฉันหวังว่าพวกเธอจะได้พบกับผู้ชายดี ๆ ที่ชี้แนะพวกเธอได้ หรือ "คุณทั้งคู่ทำลายภาพลักษณ์ของเพื่อนสตรีมุสลิม แถมยังเผยให้เห็นขนาดสะโพก เอว และสภาพบริเวณเป้าด้วย"

    นอกจากนี้ ยังมีชาวเน็ตได้บอกอีกว่า "คิดถึงพ่อแม่ของพวกเธอก่อนทำอะไรแบบนี้ด้วย สงสารพวกเขานะที่ต้องมายอมรับคำวิจารณ์จากสังคมเพราะสิ่งที่ลูกทำ ไม่ผิดหรอกที่จะมองหาคู่ชีวิต แต่มันมีวิธีการดีกว่านี้ ที่คนจะไม่ต้องวิจารณ์"

ที่มา : worldofbuzz

บทความที่คุณอาจสนใจ