"ดี้ ชนานา" ย้อนเล่า ครั้งหนึ่งตกถังข้าวสาร แต่งงานกับสามีไฮโซ คิดได้เจอรักแท้แต่ไม่ใช่

คอมเมนต์:

เบื้องลึกเบื้องหลังแต่งงานกับไฮโซ เธอตกถังข้าวสารจริงเหรอ แถมเบื้องหลังวีรกรรมสามีไม่เคยเล่าให้ใครรู้... #ดี้ชนานา

    ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีก็ไม่สามารถทำอะไรนักแสดงสาว "ดี้ ชนานา" ก็มีความสวยที่เป็นอมตะได้เลยจริง ๆ เพราะหน้าของเธอนั้นยังสวยเป๊ะทุกองศาเหมือนตอนสาว ๆ แถมยังมีผลงานให้เราได้เห็นอย่างต่อเนื่อง

    และเมื่อไม่นานมานี้ เจ้าตัวได้ออกมาเปิดเรื่องราวความรักในชีวิต โดยเธอได้เล่าว่า สมัยเด็กเราก็มีคนมาจีบเยอะ เราอาจจะสวยมาก ครั้งนึงพอเราปฏิเสธรัก เขาก็ขับรถอัดกำแพง เราคิดในใจโชคดีแล้วที่เราไม่เอาสักวันถ้าเราเป็นภรรยาเขาจริง ๆ จะขับรถอัดเราไหม เรารักชีวิตเพราะเราอยากมีลูก

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังเล่าอีกว่า ครั้งนึงไปเจอไฮโซคนหนึ่ง ก็ได้มาคุยกันแล้วเขาก็บอกว่าเขามาจากครอบครัวที่แตกแยก เรามาจากครอบครัวที่แตกแยก เขาก็บอกว่า เราจะมาทำครอบครัวให้สมบูรณ์ บังเอิญมันเข้าจุดที่เป็นปมของเราพอดีก็เลยโอเคเลย 

 

Sponsored Ad

 

    ยังไม่รู้จักอะไรเขามากมายเลย เราก็แต่งงานกับเขาไม่นานเลยค่ะประมาณสามเดือน ชีวิตหลังแต่งงานก็อึ้ง เลยคือคืนหลังแต่งงานเจ้าหนี้โทร. มาทวงเงินเยอะมาก ซึ่งเราเพิ่งรู้วันนั้นเราก็ช็อก 

    แล้วพอมาตอนหลังรถที่เราขับเองซื้อเองด้วยเงินสดมีคนมายึดรถเราไปเขาไปเซ็นปลอมขายรถเรา แต่ในที่ข่าวออกไปว่าเราตกถังข้าวสารแต่งงานกับหนุ่มไฮโซ แต่ไม่มีใครรู้ว่าเบื้องลึกเบื้องหลังเป็นยังไงกันแน่

 

Sponsored Ad

 

    เรามีคอนโดของเราที่ต่างจังหวัดเราก็ไปซ่อนตัวหนีอยู่เขาก็พยายามตามล่า ตามล่าไม่ได้เขาก็ขู่ ว่าถ้าไม่กลับมาดีกับเขา เขาจะเอาคลิปของเราไปให้โรงเรียนลูก ซึ่งเราก็ตัดสินใจเลยว่า ถ้าอยากทำอะไรก็ทำไปเลย ถ้าครั้งเดียวมันจบเราก็ยอมอาย เขาก็สารภาพว่า ที่พูดไปเพราะอยากให้กลับมา ซึ่งเราไม่ชอบวิธีการแบบนี้

 

Sponsored Ad

 

    ถามว่าวันนั้นร้องไห้มั้ย.. เราก็มีกระซิกค่ะ แต่ว่าเราต้องสตรอง เอาชีวิตลูกให้รอดเราจะต้องหาเงินให้ได้เราจะต้องรอดให้ลูกโต นั่นคือจุดมุ่งหมายอันต่อไป เราจะมานั่งป้อแป้ไม่ได้แล้ว

    ถามว่าเหนื่อยไหมก็เหนื่อยนะคะ แต่ว่าก็ต้องขอบคุณนะลูกนะคะ เพราะลูกทำให้ชีวิตเรามีพัฒนาการ ต้องใช้สมองตลอดเวลาว่าช่วงนี้จะยังไงอนุบาลนะเราก็ยังไปส่งส่วนตอนเย็นให้นั่งรถโรงเรียนกลับอะไรต่าง ๆ นานา เราไปรับพยายามทำให้ดีที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    ชีวิตเราแน่นอนเราต้องมีสิทธิ์เลือก ชีวิตเราก็ชีวิตหนึ่งเราก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุด เช่นเดียวกันผู้ชายเขาก็ต้องอยากได้ผู้หญิงที่ดีที่สุดเช่นกัน ผู้ชายดี ๆ มีอยู่สักกี่คน ก็ไม่ต้องไปใฝ่อะไรทำตัวเอง ให้มันสตรองแข็งแรงมีเงินมีบ้าน เคารพตัวเอง ถ้าคุณเคารพตัวเองเดี๋ยวคนอื่นเขาก็ต้องเคารพคุณ

 

Sponsored Ad

 

    หากถามว่า ในการที่กลายมาเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แล้วก็ดูแลลูกสองคนมีความคิดที่อยากจะมีครอบครัวใหม่ไหม ดี้ ชนานา ได้บอกว่า ดิฉันเป็นผู้หญิงนะคะ ยังอยากมีมาเจอที่ร้านอาหารร้านหนึ่งแล้วเขาก็เลยเริ่มจีบดิฉันไง เขาอายุน้อยกว่าประมาณ 7 ปี คนนี้ไปจดทะเบียนค่ะ จดทะเบียนอีกแล้วดิฉันเป็นโรคชอบแต่งงานจะคบกับใครต้องเป็นเรื่องเป็นราว 

    ปัญหาระหว่างเราไม่มี แต่อาจจะมีปัญหาทางผู้ปกครองเขา แต่เราก็เข้าใจพ่อแม่เขาก็คงอยากให้ลูกแต่งงานเป็นเรื่องเป็นราวไม่ใช่มาแต่งกับแม่ม่ายลูกสองอะไรอย่างนี้ แล้วเราเป็นคนอีโก้สูงด้วยฉันก็ทำงานได้อะไรได้อยู่ต่อได้สวย ๆ ถ้าแบบเรื่องเยอะก็ไม่เอาก็ได้ แต่ยังเต็มใจที่จะตามค้นหาและปฏิเสธที่จะท้อใจยินดีที่จะเฝ้ารอมาเติมเต็มสิ่งที่หายไป

ที่มา : Club Friday Show

บทความที่คุณอาจสนใจ